• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Chăm sóc sức khoẻ

Điểm danh 5 món ăn cho người bị ung thư?

Phần lớn những người bệnh ung thư thường chỉ chú trọng đến các phương pháp điều trị bệnh mà bỏ qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Theo các bác sĩ, việc lựa chọn thực phẩm và chế biến món ăn đầy đủ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng giúp người bệnh tăng cường đề kháng, cải thiện sức khỏe để có thể chống chọi lại với bệnh tật. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng phù hợp với cơ thể của người bệnh ung thư. Vậy đâu là các món ăn cho người bị ung thư?

Gợi ý thực đơn cho người ung thư trong 7 ngày

Thực đơn 1 tuần với các loại thực phẩm chống ung thư mạnh nhất và các công thức nấu ăn ngon (cộng với đồ ăn nhẹ!).

Tăng cường hệ miễn dịch của người lớn và trẻ em như thế nào?

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ cơ thể con người trước các yếu tố gây hại xâm nhập từ bên ngoài. Vậy làm thế nào để có thể tăng cường hệ miễn dịch cho người lớn và trẻ em, đặc biệt trong mùa đại dịch như hiện nay?

Bật mí các bí quyết ăn uống của người Nhật tốt cho sức khỏe

Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ cao nhất Thế Giới, bí quyết của họ đến từ chế độ ăn lành mạnh, khoa học. Vậy đây là bí quyết ăn uống của người Nhật?

Thực đơn cho người bệnh tiểu đường đủ dinh dưỡng

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho người bệnh tiểu đường đủ dinh dưỡng: Chia bữa ăn thành các bữa nhỏ trong ngày, đảm bảo cơ thể không bị đói quá và không no quá để lượng đường huyết được ổn định

Chế độ ăn uống cho người bệnh gan

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh gan, phần lớn mọi người đều lo âu quá mức. Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn sau khi được chẩn đoán bệnh đó là hãy xây dựng thực đơn ăn uống lành mạnh và kết hợp chế độ luyện tập hợp lý.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop