• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Chăm sóc sức khoẻ

Lợi ích của thiền chữa ung thư ra sao? Hướng dẫn cách ngồi thiền trị ung thư

Thiền chữa ung thư là một trong những phương pháp đã và đang được người bệnh sử dụng nhiều hiện nay. Không chỉ mang tới khả năng hỗ trợ điều trị căn bệnh này mà thiền còn có thể nâng cao chất lượng sống, thức tỉnh tâm trí và trạng thái mơ hồ của con người, đảm bảo cho con người có chất lượng sống tốt.

Hướng dẫn cách tập yoga cho bệnh nhân ung thư đạt hiệu quả cao nhất

Yoga cho bệnh nhân ung thư là một trong những phương pháp rất được lòng mọi người, nhất là người bị các chứng bệnh như ung thư. Yoga giúp giải phóng những suy nghĩ tiêu cực, loại bỏ độc tố, rèn luyện thể chất và cả tinh thần cho người bệnh. Đồng thời chính yoga còn có thể điều chỉnh tâm trạng cho bệnh nhân để điều trị bệnh tốt.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có tác dụng như mong muốn?

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có tốt như lời đồn thổi của nhiều người hay không? Không ít người vẫn không hiểu rõ về tác dụng của những sản phẩm này. Đặc biệt số lượng đông đúc mọi người nghi ngại về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của những sản phẩm này.

Gợi ý các món ăn chay hàng ngày hấp dẫn vị giác mà vẫn đảm bảo khoa học

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn phương pháp ăn chay với mục đích chăm sóc sức khỏe hoặc tránh sát sinh,... Để chế độ ăn chay đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và không bị nhàm chán, bạn có thể tham khảo gợi ý về những món ăn chay hàng ngày của chúng tôi ở bài viết bên dưới!

Ăn chay trường có tốt cho sức khỏe không? Có nên ăn chay trường không?

Hiện nay, ăn chay trường trở thành xu hướng ăn uống mới của rất nhiều người. Không chỉ là niềm tin tôn giáo mà người ta ăn chay còn vì sự quan tâm tới quyền lợi của động vật, bảo vệ trái đất hoặc không muốn sát sinh. Vậy ăn chay trường có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn chế độ và cách ăn chay trường đúng cách để bảo vệ sức khỏe

Ăn chay trường hiện đang là xu hướng ăn uống mới được rất nhiều người áp dụng. Chế độ ăn uống này không còn chỉ dành riêng cho các phật tử Phật Giáo nữa mà người ta lựa chọn ăn chay để bảo vệ quyền lợi cho các loại động vật, không muốn sát sinh hoặc bảo vệ trái đất. Dưới đây là những hướng dẫn về cách ăn chay trường đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe con người!

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop