• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Cẩm nang thực dưỡng

Chuẩn bị chế độ ăn thực dưỡng cho người ung thư như thế nào?

Một chế độ ăn thực dưỡng cho người ung thư rất cần thiết để có thể giúp cho bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống, giúp họ có cuộc sống mới mẻ, vui tươi hơn. Không chỉ có thế, xây dựng một chế độ ăn lành mạnh, khoa học từ thực dưỡng giúp đẩy lùi bệnh ung thư ra xa hơn.

Giải đáp thắc mắc: Ăn chay đạo Thiên Chúa như thế nào cho phù hợp?

Ăn chay đạo Thiên Chúa trở thành một nét văn hóa đặc trưng của tôn giáo này. Khác với Đạo Phật, đạo Thiên Chúa không kiêng hoàn toàn thịt cá mà sử dụng những loại thực phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, ý nghĩa của ngày ăn chay.

Tại sao nên ăn chay ngày rằm và mùng 1 mỗi tháng?

Ăn chay vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng là một tín ngưỡng cao đẹp trong Phật giáo để tỏ lòng thành kính tới Đức Phật, tích phước đức và gột rửa đi những bụi trần, nghiệt ác của con người. Bên cạnh đó, ăn chay ngày rằm còn giúp bổ sung chất xơ, đào thải những chất béo, chất đạm dư thừa ra khỏi cơ thể để khỏe mạnh hơn.

Socola có thuần chay không? Người “nghiện” socola ăn chay được không?

Với những tín đồ ăn chay, việc tìm kiếm và lên danh sách các món ăn phù hợp đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là đối với những món ăn tráng miệng có vị ngọt, chủ yếu được làm từ trứng, sữa,... trong đó có socola. Chính vì vậy nhiều người đặt ra câu hỏi socola có tuần chay không và nếu bị nghiện socola ăn chay được không?

Gợi ý 5 thực đơn ăn chay cho bé đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

Ăn chay là chế chế độ ăn đặc biệt chỉ sử dụng các nhóm thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Hiện nay có nhiều người áp dụng chế độ ăn chay cho con. Nhưng làm thế nào để linh hoạt trong mỗi bữa cơm mà vẫn đảm bảo đủ chất cho bé? Dưới đây là những gợi ý về thực đơn ăn chay cho bé mà các mẹ có thể tham khảo!

Thực đơn ăn chay trường đủ chất cần những chất dinh dưỡng nào?

Ăn chay trường là xu hướng ăn uống được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy thực đơn ăn chay trường đủ chất, đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể gồm những loại thực phẩm nào?

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop