• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Cảm nhận khách hàng

Thực dưỡng miễn dịch giúp sức khỏe của tôi không những ổn định mà còn cải thiện hơn trước!

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả khiến con người nhận ra giá trị thực sự của lối sống khỏe - sống xanh. Chính vì vậy, họ tìm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên như: ăn chay, thiền, thể dục thể thao, tập yoga và ăn thực dưỡng miễn dịch.

Thực dưỡng miễn dịch đã làm thay đổi cuộc sống của tôi!

Ngày nay, ăn không chỉ để no, để duy trì cuộc sống mà còn để khỏe, đẹp và tu dưỡng tinh thần. Trong đó, xu hướng thực dưỡng miễn dịch đang được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả mang lại cho con người.

Ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch - Xu hướng ẩm thực mới thu hút giới trẻ

Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch đang dần trở thành một ẩm thực thời thượng trong cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển, đặc biệt trong giới trẻ, nghệ sĩ và trí thức.

Thực dưỡng miễn dịch đem lại những hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng

Ăn chay, ăn thực dưỡng đảm bảo sức khỏe, giúp tinh thần tôi thoải mái để sáng tạo món ăn chay mới. Tôi cũng đã chứng kiến nhiều người bạn, là người nổi tiếng bị ung thư. Họ ăn theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa giúp đẩy lùi dần được bệnh tật. Ăn theo chế độ thực dưỡng là sự tôn trọng nguyên tắc âm - dương của vạn vật, đem lại những hiệu quả thực sự bất ngờ cho người theo phương pháp này.

Thầy Thích Nữ Thường Lý chia sẻ về Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

“Thầy rất tâm huyết với vấn đề ăn chay, bất cứ thành viên nào ăn chay, Thầy đều ước có tiền nấu ăn miễn phí cho họ. Ăn chay có lợi cho sức khỏe. Sẽ giúp tăng trưởng long từ bi, tránh oán thù gặp nhau, lợi mình và lợi người, giảm bệnh tật và tăng tuổi thọ.”

Nutri Ancan ra đời đúng như món quà dành riêng cho mình vậy!

MC - BTV Hạnh Phúc là gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước qua chương trình Chuyển động 24h và Cặp lá yêu thương. Là một người ăn chay theo thực dưỡng 4 năm nay, công việc lại bận rộn nên anh luôn mong muốn tìm được sản phẩm phù hợp với chế độ ăn của mình mà lại tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh trong bài viết dưới đây để biết được bí quyết giúp sức khỏe của anh luôn được đảm bảo như hiện tại.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop