NUTRI ANCAN đã mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời!

"Có lẽ đến bây giờ, để phù hợp và mang lại trải nghiệm hiệu quả tốt với mình nhất, đó là thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan" - chia sẻ chân thành đến từ cô Lê Đào (60 tuổi - Đồng Nai).

Người cao tuổi đang chiếm tỷ lệ trung bình 12% dân số thế giới, và dự kiến có thể tăng lên 22% trong những năm 2050. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chính là vấn đề đang được quan tâm.

Cũng như những người cao tuổi khác, cô Lê Đào (60 tuổi), hiện cư ngụ tại Đồng Nai hiểu rõ những vấn đề sức khỏe người già gặp phải. Cô chia sẻ rằng, sau khi về hưu được 3 năm, sức khỏe cô suy giảm rõ rệt. Cô bị huyết áp cao cao, thị lực suy giảm, da cũng trở nên xanh xao. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ cho biết nguyên nhân do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý.

Khi ấy, để cải thiện sức khỏe, cô đã nghiêm túc thay chế độ sinh hoạt của bản thân. Cô tìm đến phương pháp tập luyện yoga, kết hợp tìm đến chế độ ăn uống xanh khỏe dành cho người cao tuổi.

Cơ duyên đến với cô Đào khi huấn luyện viên dạy yoga đã hướng cô đến một phương pháp ăn uống lành mạnh, đó là thực dưỡng miễn dịch.

Thực dưỡng miễn dịch là chế độ ăn uống quân bình âm dương từ thực vật, đây là một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa. Xu hướng này không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn nâng cao hệ miễn dịch, mang lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn phù hợp cho người già, người sức khỏe kém…

Một sản phẩm tiên phong của xu hướng Thực dưỡng miễn dịch đó chính là Nutri Ancan.

Nutri Ancan với tiêu chí 6 không: không chất bảo quản, không chứa cholesterol, không đường lactose, không chứa thành phần biến đổi gen, không chất tạo màu và không chứa chất béo chuyển hóa.

Nutri Ancan với 6 không

Với thành phần thực vật, có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt huyết rồng nảy mầm (hạt của sự sống) cùng các loại ngũ cốc: đậu Hà Lan, đậu đen, đậu đỏ, hạt kê và mè đen; kết hợp cùng hoạt chất Beta Glucan có trong nhiều loại nấm quý.

Sau khi tìm hiểu về những thông tin trên, cô Đào nhận thấy đây chính là sản phẩm mà mình cần. Với những thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe của cô.

Nhất là thành phần gạo lứt huyết rồng nảy mầm, trong gạo lứt nảy mầm có nhiều Gamma aminobutyric acid (GABA) là một acid amin tự nhiên, có tác dụng thư giãn, tạo giấc ngủ tự nhiên. Nó rất thích hợp bổ sung dinh dưỡng cho người ăn kiêng hoặc ăn chay, người có tuổi như cô Đào trong thời gian dài.

Sau 3 tháng sử dụng và lắng nghe cơ thể mình, cô đã nhận ra những thay đổi về sức khỏe.

Cái thay đổi thứ nhất, đó chính là huyết áp của tôi rất ổn định. Cái thứ hai, cơ thể mình cảm thấy điều tiết tốt hơn, cảm giác no đói ổn định. Cái thứ ba, là những thay đổi về da và mắt, da tôi cũng hồng hào hơn.” Chia sẻ từ cô Đào.

Nutri Ancan là sản phẩm an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, không chỉ người cao tuổi, mà trẻ em, người có bệnh lý đều có thể sử dụng. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như tinh bột, khoáng chất, vitamin, đạm thực vật…Giúp hệ miễn dịch được tăng cường nhờ hoạt chất Beta Glucan, từ đó sẽ hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Cô Đào tâm sự thêm: “Trong quá trình mình sử dụng đến nay đã được 5 tháng, một số bệnh lý của người già cũng thuyên giảm. Đặc biệt, trước kia khi thời tiết thay đổi, mình dễ bị ốm vặt. Nhưng hiện tại, thay đổi thời tiết không còn là vấn đề của mình nữa.”

Mỗi ngày, cô Đào sử dụng 2-3 ly Nutri Ancan. Cô thường pha với nước ấm, sử dụng vào các bữa ăn phụ, hoặc nếu buổi sáng bận, cô dùng thay thế bữa ăn sáng. Hay mỗi khi đi xa, đi du lịch thì Nutri Ancan chính là người bạn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường.

Thông qua sự trải nghiệm của bản thân, cô Đào mong muốn những chia sẻ của mình sẽ được nhiều người đón nhận. Hy vọng họ cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như cô.

Mình cũng muốn nhắn mọi người là nên trải nghiệm sản phẩm Nutri Ancan này. Với mình là người bắt đầu bước vào tuổi già, mình cảm thấy sử dụng nó tốt nhất. Không chỉ với riêng lứa tuổi của mình, mà thực dưỡng miễn dịch này có thể sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Và có lẽ cho đến bây giờ, đối với riêng mình thì thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan là thức uống dinh dưỡng mang lại tác dụng tốt đối với sức khỏe của mình.

Bài viết liên quan

scrolltop