Thực dưỡng miễn dịch đem lại những hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng

"Ăn chay, ăn thực dưỡng đảm bảo sức khỏe, giúp tinh thần tôi thoải mái để sáng tạo món ăn chay mới. Tôi cũng đã chứng kiến nhiều người bạn, là người nổi tiếng bị ung thư. Họ ăn theo phương pháp thực dưỡng miễn dịch giúp đẩy lùi dần được bệnh tật."

Với kinh nghiệm 20 năm làm đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng ăn chay, anh Chu Xuân Hiếu (Bếp trưởng nhà hàng chay tại Hà Đông), chia sẻ rằng hiệu quả của ăn chay - ăn thực dưỡng không khác chế độ ăn mặn. Ăn chay thực dưỡng nuôi dưỡng cho con người một tâm hồn và cơ thể trở lên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với người ăn mặn, hay sử dụng bia rượu nhiều.

"Ăn theo chế độ thực dưỡng là sự tôn trọng nguyên tắc âm - dương của vạn vật, đem lại những hiệu quả thực sự bất ngờ cho người theo phương pháp này. Sau thời gian tôi tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, tuân theo nguyên tắc quân bình âm dương kết hợp nguyên lý miễn dịch học trong chế độ ăn thực dưỡng miễn dịch rất là tốt cho sức khỏe. Phương pháp này cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch và nó hoàn toàn không để con người ta thiếu chất như mọi người lầm tưởng."

Bản thân là đầu bếp nhà hàng chay, anh luôn tìm hiểu về các sản phẩm, món ăn chay thực dưỡng hiện nay để đáp ứng nhu cầu cho bản thân và mọi người. Và một trong những sản phẩm thực dưỡng miễn dịch được anh tin dùng hiện nay, đó chính là Nutri Ancan.
"Tôi đã sử dụng sản phẩm Nutri Ancan, sản phẩm có mùi thơm từ gạo lứt, các loại đậu như đậu đỏ, đậu Hà Lan, đậu đen. Với kinh nghiệm đầu bếp, tôi cảm nhận được vị ngọt tự nhiên từ nấm trong sản phẩm. Sự kết hợp các thành phần trong sản phẩm sẽ đảm bảo được nguyên lý cân bằng âm - dương, cung cấp đầy đủ các protein thiết yếu cho cơ thể, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng."

 

Bài viết liên quan

scrolltop