Thực dưỡng miễn dịch giúp sức khỏe của tôi không những ổn định mà còn cải thiện hơn trước!

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả khiến con người nhận ra giá trị thực sự của lối sống khỏe - sống xanh. Chính vì vậy, họ tìm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên như: ăn chay, thiền, thể dục thể thao, tập yoga và ăn thực dưỡng miễn dịch.

Chị Tống Thị Hường – CEO hệ thống Passion Yoga & Fitness. Là mẹ của 3 người con và hiện tại chị đang mang bầu bé thứ 4. Trước khi đến với ăn chay thực dưỡng, chị từng là người ăn mặn và ăn theo sở thích.

Sau khi sinh bé đầu được 1 tuổi, mình bị béo phì lên 85kg và bị quá tải xương cột sống dẫn tới đau lưng thường xuyên. Khi đó, mình đi khám và được bác sĩ khuyên nên cải thiện chế độ ăn uống kết hợp luyện tập. Mình thay đổi chế độ dinh dưỡng, bắt đầu ăn chay thực dưỡng theo tuần rồi theo ngày và tập yoga.”

Theo lời khuyên bác sĩ, chị bỏ dần những thực phẩm và gia vị không tốt, thay vào đó chị chọn thực phẩm quân bình âm dương, thuần thực vật, gia vị tự nhiên như gạo lứt huyết rồng, mạch nha, các loại ngũ cốc… Sau khoảng thoài gian dài điều chỉnh chế độ ăn uống kết hợp tập luyện yoga, chị cảm thấy sức khỏe của bản thân được cải thiện, tinh thần thoải mái.

Kể từ ngày ăn chay thực dưỡng, da của mình sáng hơn. Ngày xưa mình bị viêm kết mạc bẩm sinh phải thường xuyên sử dụng thuốc, nhưng hiện tại mình đã không còn dùng thuốc, không hoa mắt hay cảm thấy mệt mỏi nữa.”

Tuy nhiên, vì là mẹ của 3 con, công việc quản lý kinh doanh bận rộn, lại mang bầu bé thứ 4, nên chị gặp nhiều hạn chế trong việc duy trì nấu nướng cho bữa ăn chay thực dưỡng. Nhờ người bạn giới thiệu, chị biết đến thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan giúp đảm bảo chế độ ăn chay thực dưỡng, lại giúp chị có thời gian chăm sóc gia đình.

“Khi mình ăn chay thực dưỡng miễn dịch, biết mình đang mang bầu cần ăn uống đảm bảo an toàn và đủ dinh dưỡng. Người chị của mình đã giới thiệu cho mình sản phẩm thực dưỡng Nutri Ancan. Trong sản phẩm có đầy đủ thành phần dinh dưỡng từ gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại ngũ cốc như đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, hạt kê và mè đen giúp cung cấp dinh dưỡng theo đúng khẩu phần ăn chay của mình. Đặc biệt, trong Nutri Ancan có hoạt chất Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm, giúp mình tăng cường hệ miễn dịch, phòng các bệnh vặt nhất là mình đang trong thời kì mang thai.”

Nhờ theo chế độ thực dưỡng miễn dịch kết hợp tập yoga hàng ngày mà chị Hường luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống. Chị cũng chia sẻ thêm rằng, phương pháp chăm sóc sức khỏe theo thực dưỡng miễn dịch không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn. Bởi bản thân chị là người đã theo chế độ này, nên chị hiểu rất rõ những lợi ích sức khỏe mà thực dưỡng miễn dịch đem lại.

Bài viết liên quan

scrolltop