Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan đã giúp tôi hồi phục sức khỏe sau mổ

"Mình đã từng phải ngồi xe lăn sau khi mổ khối u ác tính di căn, cơ thể mệt mỏi, bản thân không thể sinh hoạt bình thường mà phải nhờ người thân. Sau 4 tháng sử dụng Nutri Ancan, mình đã có thể sinh hoạt lại bình thường, cơ thể không còn đau nhức.  Mình có thể ngủ một mạch từ tối đến sáng. Mình vẫn luôn luôn nghĩ mình không có bệnh gì cả"

Là một bệnh nhân mắc ung thư phổi di căn xương, đã từng trải qua quá trình điều trị khó khăn. Sau khi mổ khối u khớp háng do di căn, cơ thể chị Hoài luôn đau nhức, phải ngồi xe lăn, sinh hoạt cá nhân đều phải có người nhà giúp đỡ.

 “ Khi mình mổ xong mình rất là yếu, không đi lại được, một thời gian khi tập đi lại được nhưng cơ thể vẫn đau nhức, mình không bế con, chỉ ăn và nằm trên giường.

Sau điều trị mổ khối u di căn về, mình có tìm hiểu ăn theo chế độ riêng. Mình bắt đầu ăn theo chế độ giảm thịt nhiều rau xanh, hoa quả; đường sữa mình không ăn nữa.

Mình lên mạng tìm hiểu về chế độ ăn thực dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư, thì vô tình tìm thấy thông tin sản phẩm NUTRI ANCAN – thực dưỡng miễn dịch. Khi xem các thông tin về thành phần và tác dụng, thấy sản phẩm rất phù hợp với bản thân mình. Trong Nutri Ancan vừa có các thành phần gạo lứt huyết rồng, các loại đậu đỗ, hạt kê, mè đen cung cấp đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn gốc thực vật mà lại có thểm thành phần Beta Glucan tăng cường hệ thống miễn dịch . Mình có mua thử về dùng thì thấy sản phẩm rất thơm và ngon.

Hiện tại, mỗi ngày mình dùng 2 cốc, có hôm 3 cốc. Mình ăn thêm vào các bữa ăn phụ, sau bữa ăn chính. Có những hôm buổi sáng mình bận không chế biến được đồ ăn sáng, mình chỉ cần uống một cốc Nutri thôi là cảm thấy không mệt vào buổi sáng nữa.

Bây giờ, sau hơn 4 tháng dùng Nutri Ancan, sức khỏe mình đã cải thiện dần lên, mình đi lại dễ dàng hơn, cơ thể không còn đau nhức, có thể sinh hoạt và làm các công việc nhà. Nhiều người bị bệnh nói đau không ngủ được, nhưng mình thì có thể ngủ một mạch từ tối cho đến sáng. Mình thấy bản thân như một người bình thường, mình vẫn luôn luôn nghĩ mình không có bệnh tật gì cả."                            

Bài viết liên quan

scrolltop