Ăn chay thực dưỡng đã thay đổi chất lượng cuộc sống của tôi!

Ăn chay thực dưỡng là bắt đầu ăn ở nấc thang số 7 trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Thực đơn ăn chay thực dưỡng sẽ không còn chứa thịt, cá và thay vào đó hoàn toàn chỉ còn gạo lứt, rau củ, trái cây và rau sống. 

Với kinh nghiệm 3 năm ăn chay sau đó làm đầu bếp các nhà hàng ăn chay, chị Phương Dung (Hưng Yên), chia sẻ rằng:

"Ăn chay thực dưỡng nuôi dưỡng cho con người một tâm hồn và cơ thể trở lên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với người ăn mặn, hay sử dụng bia rượu nhiều".

Trước khi đến với ăn chay, chị Phương Dung từng là người ăn mặn, ăn nhiều thịt cá. Áp lực cuộc sống, công việc, ăn uống không đúng cách, chị hay ốm vặt.

Khi ấy, để cải thiện sức khỏe chị đã tìm đến ăn chay. Chị ăn chay theo ngày, dần dần chuyển sang ăn chay trường.

Kể từ ngày ăn chay, tâm tính tôi trở nên vui vẻ và hiền hòa hơn. Khi ấy, tôi nghĩ nếu ăn chay đơn thuần có thể sẽ dẫn tới chưa đủ chất. Tôi tìm đến phương pháp thực dưỡng, và ăn chay theo phương pháp này”.

Ăn chay thực dưỡng là ăn các loại thực phẩm chay đảm bảo dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể, chế độ ăn lành mạnh với thực vật. Hình thức ăn chay này đang khá là phổ biến hiện nay, một số cá nhân sử dụng làm công tác chữa bệnh và thực sự nó đã mang lại hiệu quả nhất định.

Với mong muốn sức khỏe bản thân ngày càng tốt hơn, chị tìm đến xu hướng ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch.

Để ăn chay thực dưỡng đầy đủ chất và đảm bảo sức khỏe. Tôi tìm đến các video chia sẻ từ chuyên gia thực dưỡng BS Quách Văn Mích. Sau những chia sẻ của bác, tôi đã học hỏi và tìm được nhiều kiến thức ăn uống bổ ích, đó là cần lựa chọn thực phẩm quân bình âm dương trong bữa ăn. Đây cũng chính là cơ duyên tôi đi theo thực dưỡng miễn dịch.

Thực dưỡng miễn dịch không chỉ là phương pháp ăn chay cải thiện sức khỏe, mà còn giúp tôi dưỡng sinh tinh thần". Chị Dung tâm sự.

Ăn uống theo phương pháp thực dưỡng thấy sức khỏe ngày một tốt lên, chị Dung đã dành thời gian nghiên cứu rất kĩ về phương pháp này. Sau quá trình tìm hiểu chị biết đến thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan vừa giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất vừa giúp tăng sức đề kháng cho cơ thế khỏe mạnh.

Khi biết đến Nutri Ancan tôi đã tìm hiểu rất kỹ các thành phần dinh dưỡng, từ khâu sản xuất, đến xuất xứ thành phần. Chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng, sức đề kháng của tôi cải thiện, triệu chứng mệt mỏi giảm bớt.

Những gì có trong sản phẩm Nutri Ancan là những thứ bản thân tôi đang đi tìm và cảm thấy mình còn thiếu. Bản thân tôi dùng 3 thìa với 200-300ml nước ấm. Đây chính là giải pháp cho những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, quân bình âm dương”.

Chị hy vọng rằng, với những điều chị chia sẻ sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức trong chế độ dinh dưỡng, cũng như lựa chọn đúng đắn những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

 

Bài viết liên quan

scrolltop