Thầy Thích Nữ Thường Lý chia sẻ về Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

“Thầy rất tâm huyết với vấn đề ăn chay, bất cứ thành viên nào ăn chay, Thầy đều ước có tiền nấu ăn miễn phí cho họ. Ăn chay có lợi cho sức khỏe. Sẽ giúp tăng trưởng long từ bi, tránh oán thù gặp nhau, lợi mình và lợi người, giảm bệnh tật và tăng tuổi thọ.”

Là một người xuất gia tu hành theo Đạo Phật, Thầy Thích Nữ Thường Lý đã có cơ duyên ăn chay từ nhỏ. Thầy cũng tìm đến thực dưỡng cách đây 10 năm:

Trước đó, bố Thầy bị ung thư phổi, bệnh viện đã trả về. Khi đó, Thầy đưa bố về chùa chăm sóc và cho bố ăn theo chế độ thực dưỡng. Chị dâu Thầy cũng bị u não, Thầy hướng dẫn chị ăn theo chế độ quân bình âm dương của thực dưỡng để hỗ trợ trong điều trị bệnh.”

Dù là người ăn chay, nhưng Thầy Thích Nữ Thường Lý vẫn luôn tìm hiểu về phương pháp ăn thực dưỡng, và từ đó Thầy đã ăn chay theo thực dưỡng để giúp sức khỏe tốt hơn:

Thầy có tìm hiểu thực dưỡng và thấy thực dưỡng khác khá nhiều ăn chay. Ăn chay sức khỏe sẽ chưa đủ tốt như ăn thực dưỡng, thực dưỡng có sự cân bằng âm dương, tránh được bệnh tật, giúp tăng sức khỏe và tuổi thọ.

Thầy biết đến và sử dụng Nutri Ancan – Thực dưỡng miễn dịch nhờ được Công ty biếu tặng. Thầy tìm hiểu và được biết trong sản phẩm đều là nguồn gốc từ thực vật như gạo lứt huyết rồng, các loại đậu đỗ như đậu đỏ, đậu đe, đậu Hà Lan…, và đặc biệt là thành phần Beta Glucan từ 9 loại nấm quý của Nhật Bản, tốt cho sức khỏe, lại cũng cấp dinh dưỡng, phù hợp với người ăn chay. Giúp cân bằng âm dương, tăng đề kháng, giảm bệnh tật, hỗ trợ chống lại tế bào ung thư, và tim mạch.

Thầy sử dụng Nutri Ancan đều đặn mỗi ngày 3 lần, pha với nước ấm, có thể them chút mật ong mùi vị thơm ngon, thanh khiết.

Tâm nguyện của Thầy là muốn chia sẻ cho mọi người biết tới sản phẩm này để chúng ta bảo vệ sức khỏe cho chúng ta. Vì Thầy đã trải nghiệm sản phẩm thấy mùi vị thơm ngon, dễ uống lại có tác dụng nâng cao sức khỏe, phù hợp cho nhiều người, kể cả người ăn chay như Thầy.”

Bài viết liên quan

scrolltop