• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Thông tin Nutri Ancan

Nutri Ancan – Thực dưỡng miễn dịch chăm sóc sức khỏe

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, con người ngày càng quan tâm đến lối sống xanh – khỏe. Họ tìm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên, và đó cũng chính là lý do thực dưỡng miễn dịch trở thành xu hường chăm sóc sức khỏe được mọi người quan tâm hiện nay.

Tác dụng tuyệt vời từ hạt kê

Hạt kê là một trong những loại cây lương thực giàu dinh dưỡng và giá trị dược liệu. Hạt kê được sử dụng như một vị thuốc bổ can thận đơn giản, được ghi chép rất nhiều trong các cuốn y dược học cổ truyền.

Tác dụng tuyệt vời từ mè đen

Hạt mè đen hay còn gọi là vừng đen là loại hạt được người Việt dùng phổ biến trong loại hạt này có chứa nhiều vitamin, các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan….. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công dụng của hạt mè đen.

Beta Glucan và tác dụng đối với sức khỏe con người

BETA GLUCAN là một hoạt chất đã được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Một trong những tác dụng đặc biệt của nó chính là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Lợi ích và giá trị dinh dưỡng của các loại đậu đỗ

Họ đậu chứa nhiều chất xơ, và vitamin (VTM A,VTMC,VTM B1...), cung cấp canxi, photpho, magie, selen; có nguồn protein dồi dào, chứa nhiều loại khoáng chất. Và hầu như các loại đậu đều có lượng đạm chất cao hơn các loại ngũ cốc khác từ hai đến năm lần.

Lý Do Nên Sử Dụng Nutri Ancan?

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu, tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop