Nutri Ancan - Bột ngũ cốc ăn kiêng tốt cho người tiểu đường

Bột ngũ cốc là thực đơn không thể thiếu đối với người tiểu đường. Ngũ cốc giúp cân bằng, ổn định đường huyết, giúp chống viêm, ngăn ngừa tổn thương mạch máu. Sau đây, Nutri Ancan xin chia sẻ những công dụng của bột ngũ cốc Nutri Ancan để giúp người tiểu đường an tâm sử dụng.

Tìm hiểu thêm
16 tác dụng tuyệt vời từ mè đen bạn nên biết

16 tác dụng tuyệt vời từ mè đen bạn nên biết

Hạt mè đen hay còn gọi là vừng đen là loại hạt được người Việt dùng phổ biến trong loại hạt này có chứa nhiều vitamin, các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan….. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công dụng của hạt mè đen.

Ngày đăng March,03 2020
Tác dụng tuyệt vời từ hạt kê

Tác dụng tuyệt vời từ hạt kê

Hạt kê là một trong những loại cây lương thực giàu dinh dưỡng và giá trị dược liệu. Hạt kê được sử dụng như một vị thuốc bổ can thận đơn giản, được ghi chép rất nhiều trong các cuốn y dược học cổ truyền.

Ngày đăng March,03 2020
Beta Glucan và tác dụng đối với sức khỏe con người

Beta Glucan và tác dụng đối với sức khỏe con người

BETA GLUCAN là một hoạt chất đã được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Một trong những tác dụng đặc biệt của nó chính là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ngày đăng November,08 2019
Lợi ích và giá trị dinh dưỡng của các loại đậu đỗ

Lợi ích và giá trị dinh dưỡng của các loại đậu đỗ

Họ đậu chứa nhiều chất xơ, và vitamin (VTM A,VTMC,VTM B1...), cung cấp canxi, photpho, magie, selen; có nguồn protein dồi dào, chứa nhiều loại khoáng chất. Và hầu như các loại đậu đều có lượng đạm chất cao hơn các loại ngũ cốc khác từ hai đến năm lần.

Ngày đăng November,05 2019
Lý Do Nên Sử Dụng Nutri Ancan?

Lý Do Nên Sử Dụng Nutri Ancan?

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu, tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Ngày đăng October,31 2019
Thành phần của Nutri Ancan

Thành phần của Nutri Ancan

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Betaglucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Oshawwa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Ngày đăng May,29 2019
scrolltop