• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Thông tin Nutri Ancan

Beta Glucan và tác dụng đối với sức khỏe con người

BETA GLUCAN là một hoạt chất đã được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Một trong những tác dụng đặc biệt của nó chính là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Lý Do Nên Sử Dụng Nutri Ancan?

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu, tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Nutri Ancan - Bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho người bệnh

Nutri Ancan ra đời cung cấp các dưỡng chất thiết yếu hàng ngày, nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể người bệnh phục hồi và khỏe mạnh hơn.

Thành phần của Nutri Ancan

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Betaglucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Oshawwa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

  • SỐNG Ý NGHĨA
  • YÊU ĐỜI
  • TỰ TIN
  • HẠNH PHÚC
scrolltop