Nutri Ancan - Bột ngũ cốc ăn kiêng tốt cho người tiểu đường

Bột ngũ cốc là thực đơn không thể thiếu đối với người tiểu đường. Ngũ cốc giúp cân bằng, ổn định đường huyết, giúp chống viêm, ngăn ngừa tổn thương mạch máu. Sau đây, Nutri Ancan xin chia sẻ những công dụng của bột ngũ cốc Nutri Ancan để giúp người tiểu đường an tâm sử dụng.

bột ngũ cốc ăn kiêng

Đối tượng nào cần sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng cho người tiểu đường ?

– Người tiểu đường

– Người có rối loạn đường huyết

– Người tiền tiểu đường

– Người ăn kiêng, béo phì, lipid máu, bệnh mạch vành

– Phụ nữ tiểu đường thai kỳ

– Những người muốn kiểm soát đường huyết ở mức an toàn
Bột ngũ cốc ăn kiêng cho người tiểu đường mang đến những tác dụng tuyệt vời gì?

Bột ngũ cốc Nutri Ancan giúp ổn định đường huyết và giảm tiểu đường

Với chất xơ dồi dào và không chứa đường lactose, bột ngũ cốc Nutri Ancan rất phù hợp với người điều trị tiểu đường. Trong bột ngũ cốc thực dưỡng miễn dịch này vẫn cung ứng đủ các dưỡng chất theo nguồn thực vật.

Hàm lượng chất xơ và carbohydrate có trong họ đậu giúp khiến chậm lại sự chuyển hóa đường. Ngoài ra, magie giúp đỡ cơ thể có khả năng sử dụng đường đúng bí quyết.

Nutri Ancan cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

Qua nghiên cứu cho thấy bột ngũ cốc hết sức giàu Carbohydrate phức tạp cho khả năng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho thân thể hoạt động. Sử dụng ngũ cốc vào buổi sáng, sẽ giúp đỡ bạn tràn đầy năng lượng cho cả một ngày làm việc. Một vài chất dinh dưỡng trong ngũ cốc sẽ khiến các bạn cảm nhận no và lâu đói.
Chính vì cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào nên bột ngũ cốc là thực phẩm được sử dụng trong việc hỗ trợ dinh dưỡng cho người cần ăn kiêng, nhất là với những người bệnh tiểu đường.

Nutri Ancan ít Calo, no lâu – trợ giúp giảm béo

Bên cạnh công dụng hỗ trợ dinh dưỡng người tiểu đường chữa trị, bột ngũ cốc còn có tác dụng trợ giúp chúng ta giảm béo tương đối tốt hơn.

Bột ngũ cốc là thực phẩm chứa ít chất béo và Calo, và lúc ăn sẽ làm được các bạn cảm thấy no lâu mà không ăn nhiều hay ăn vặt. Điều ấy sẽ hỗ trợ các bạn vẫn đủ năng lượng mặc dù đã kiêng cữ nhiều đồ ăn.

Nutri Ancan giàu các chất xơ, protein, không chứa cholesterol

Trong bột ngũ cốc chứa nhiều chất xơ giúp tiêu hóa vô cùng tốt, đặc trưng cho hiệu quả trong giảm cholesterol xấu. Theo một số nghiên cứu kỹ thuật, Beta - Glucan có công dụng loại bỏ Cholesterol xấu trong cơ thể, rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Trong khi đó, thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan có thành phần Beta - Glucan (thành phần có trong nấm Agaricus Blazei Murill) với hàm lượng cao.

bột ngũ cốc nutri ancan

Hỗ trợ chống lại đau tim và bị ung thư

Một khảo sát: trong 21,000 người trên 19 tuổi sử dụng bột ngũ cốc mỗi sáng thì kỹ năng bị suy tim của họ hạn chế 29%

Bột ngũ cốc giúp sản sinh Lignans, có công dụng phòng ngừa bị ung thư, tốt cho hệ tim mạch. Rất tốt cho những người bị tiểu đường, đặc biệt là người lớn tuổi.

Theo các nghiên cứu từ đại học Tufts cho thấy rằng chất chống oxy hóa có trong bột ngũ cốc là Avenanthramides tương trợ chống lại một vài gốc tự do từ LDL Cholesterol, giúp đỡ giảm bớt bệnh hệ tim mạch.

 

Bài viết liên quan

scrolltop