[SUCKHOEDOISONG.VN] Lưu ý gì khi lựa chọn Fucoidan Nhật Bản ?

Fucoidan, đặc biệt là Fucoidan Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là một hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Thế nhưng cần lựa chọn Fucoidan thế nào và có lưu ý gì. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Nguồn bài viết: https://suckhoedoisong.vn/luu-y-gi-khi-lua-chon-fucoidan-nhat-ban-169240314093325665.htm

Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt ?

Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharides nổi tiếng được chiết xuất từ các loại tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku...Fucoidan được phát hiện phát hiện vào năm 1913 bởi giáo sư Kylin của Đại học Uppsala (Thụy Điển). Sau đó có nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Lưu ý gì khi lựa chọn Fucoidan Nhật Bản ?- Ảnh 1.

Fucoidan Nhật Bản được nhiều nghiên cứu cho thấy có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là với bệnh nhân ung bướu

Cụ thể, theo thư viện y khoa Hoa Kỳ, Fucoidan hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hoá, kháng viêm, ngăn hình thành các mạch máu mới của tế bào ác tính. Fucoidan hỗ trợ thúc đẩy tăng cường miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh chống lại các tác động xấu lên cơ thể. 

Fucoidan có thể tìm thấy ở nhiều loại tảo ở các vùng biển lạnh, đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm là Fucoidan Nhật Bản chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh Okinawa. Loại Fucoidan này được đánh giá là cho hàm lượng Fucoidan cao, chất lượng và độ tinh khiết tốt.

Ancan Fucoidan ứng dụng Fucoidan Mozuku hàm lượng cao 1500mg

Hiện nay, Fucoidan Nhật Bản được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý đến các yếu tố như: Nguồn gốc Fucoidan, hàm lượng Fucoidan và các hoạt chất kết hợp trong sản phẩm.

Ancan Fucoidan là TP BVSK ứng dụng Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội về cả hàm lượng và thành phần kết hợp.

Lưu ý gì khi lựa chọn Fucoidan Nhật Bản ?- Ảnh 2.

Ancan Fucoidan ứng dụng Fucoidan 1500mg từ tảo nâu Mozuku có độ tinh khiết và chất lượng cao

Cụ thể, 1 gói Ancan Fucoidan chứa 1500mg Fucoidan, 1000mg Betaglucan và 500mg Cao sâm báo. Hàm lượng 1500mg Fucoidan là hàm lượng cao, hỗ trợ người dùng rút ngắn liệu trình sử dụng để đạt hàm lượng khuyến cáo từ 4-6g/ngày.

Hơn nữa, sự kết hợp giữa Fucoidan 1500mg và Betaglucan hàm lượng 1000mg đem lại tác động tốt, hỗ trợ hiệu quả cho người bệnh cần tăng cường miễn dịch, hỗ trợ chống oxy hóa, giảm nhẹ tác dụng phụ hóa xạ trị, nâng cao thể trạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về TP BVSK Ancan Fucoidan hỗ trợ cho người bệnh ung thư an tâm sống khỏe, bạn có thể gọi đến hotline: 0899.181.998/097.508.7770 hoặc xem tại: https://ancanfucoidan.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết liên quan

scrolltop