• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Kiến thức thực dưỡng

Món ăn thực dưỡng nên tránh trong dịp Tết lạnh

Không khí lạnh trong những ngày cận Tết khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe. Đặc biệt là vấn đề ăn uống của cả gia đình, Tết đến rồi ăn gì để khỏe mạnh, cần tránh ăn những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết để có những sự lựa chọn cho bữa ăn gia đình bạn nhé.

Bảy nguyên tắc cơ bản của ăn thực dưỡng

Phương pháp thực dưỡng là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống, là làm cho con người từ vật chất đến sức lực đều hoàn hảo hay cũng có thể hiểu là kỹ thuật trường sinh. Hơn thế nữa, thực dưỡng là những triết lý, quy luật về Âm – Dương, nâng tầm trở thành đạo trong ăn uống. Với lòng biết ơn, sự kính trọng với thiên nhiên và con người.

Bật mí tác dụng của các loại đậu thần sẵn có trong tủ nhà bạn

Các loại đậu sẵn có như đậu đỏ, đậu đen...thực tế đã được khoa học chứng minh những công dụng hỗ trợ chữa bệnh diệu kì, trong đó có cả những bệnh mạn tính, khó chữa

Ăn đúng giờ để đảm bảo sức khỏe

Việc ăn đúng giờ có rất nhiều tác dụng, giúp đảm bảo cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động hiệu quả, tiêu hao được năng lượng, có thời gian nghỉ ngơi phù hợp và cơ thể sẽ khống chế được lượng chất nạp vào. Thử tưởng tượng, bạn ăn sáng lúc 10h, ăn trưa lúc 14h và ăn tối lúc 10h, đi ngủ lúc 11h thì cơ thể làm sao hoạt động tốt được?

Những nguyên tắc vàng giúp tăng cường sức khỏe!

Ăn uống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục và kiểm tra trọng lượng thường xuyên, dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn... là những quy tắc vàng để sống khỏe mạnh.Mách bạn những nguyên tắc vàng để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ mà các nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới đã tổng kết lại.

10 Giải pháp tăng cường sức khỏe

Phương pháp tập luyện cải thiện khả năng cân bằng, phối hợp, sức mạnh, độ dẻo dai để tăng cường năng lực trong các hoạt động ngày thường là những xu hướng sức khỏe và tập luyện hàng đầu được rút ra từ quá trình khảo sát. Sau đây là những giải pháp tập luyện để bạn đọc tham khảo và áp dụng cho bản thân và mọi người trong gia đình.

  • SỐNG Ý NGHĨA
  • YÊU ĐỜI
  • TỰ TIN
  • HẠNH PHÚC
scrolltop