Lý Do Nên Sử Dụng Nutri Ancan?

5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NUTRI ANCAN???

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu, tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

  1.  Thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam

Là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có sự kết hợp theo triết lý cân bằng âm dương trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa nổi tiếng với nguyên lý miễn dịch học. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên Nutri Ancan giữ được trọn vẹn dưỡng chất cần thiết cho người sử dụng.

  1.  Bữa ăn đầy đủ dưỡng chất

Thành phần Nutri Ancan có sự kết hợp giữa Beta Glucan chiết xuất từ  9 loại nấm của Nhật Bản cùng gạo lứt huyết rồng nảy mầm, và các loại hạt như: đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày cho cơ thể như tinh bột, khoáng, vitamin, protein, lipid, axit amin… Bổ sung đạm thực vật cần thiết cho cơ thể. Đồng thời tăng cường và nâng cao hệ miễn dịch cho người sử dụng.

  1. Sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng

Từ người ăn chay - ăn thực dưỡng, đến người mắc bệnh lý như ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường...

Hay những người muốn tăng cân, giảm cân và cả người khỏe mạnh đều có thể sử dụng Nutri Ancan.

  1.  An toàn- không tác dụng phụ

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia y tế , nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nguyên liệu , được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, nên Nutri Ancan an toàn, không tác dụng phụ và giữ nguyên được dưỡng chất cần thiết cho người sử dụng.

  1. Sản phẩm tiện dụng

Sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ các loại hạt nên có vị thơm, ngon rất dễ uống.

So với ăn thực dưỡng thông thường được chế biến từ nguồn thực phẩm thô khiến bạn mất nhiều thời gian. Thì Nutri Ancan đem lại sự tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian chế biến. Bạn có thể pha mỗi lần 30g hòa với nước ấm, nước hầm xương, cháo hoặc có thể hòa với nước trái cây tùy vào sở thích của mỗi người.

Bài viết liên quan

scrolltop