• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Khoa học ngày càng phát triển, con người có hướng lựa chọn ăn thực dưỡng nhiều hơn, đó chính là ăn chay theo quân bình âm - dương. Thấu hiểu điều đó, kể từ 2008, sau nhiều năm nghiên cứu và kế thừa phương pháp thực dưỡng Ohsawa, hội đồng khoa học Triso Group đã cho ra đời thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan dựa vào nguyên lý cân bằng âm - dương kết hợp cùng Beta Glucan được chiết xuất từ một số loại nấm quý hiếm theo công nghệ của Nhật Bản giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách toàn diện.

1.Thực dưỡng là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống, đây là phương pháp ăn đúng ( thực) để đem lại sức khỏe cho cả thể xác và tinh thần (dưỡng). Phương pháp này được nghiên cứu bởi giáo sư người Nhật Bản Georges Ohsawa (1893 -1966) và được thế giới biết đến rộng rãi vào năm 1982.

- Phương pháp thực dưỡng bao gồm các nguyên tắc cơ bản nó được xuất phát từ quy luật âm dương, nó không chỉ là lối ăn uống trong các thực phẩm ngũ cốc mà còn mở rộng ra khắp trong cuộc sống hàng ngày tôi các thực phẩm xung quanh đến lối sống hiện đại mà mọi người đang đối mặt hiện nay.

- Thực phẩm chính của thực dưỡng Ohsawa là các loại ngũ cốc và rau củ tự nhiên trong đó gạo lứt và muối mè là một trong những thành phần chính.

- Theo các nhà khoa học phương Tây thành phần gạo lứt bao gồm: chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B3, B6 và các acid như pantotenic, para amin-obenzoic, canxi, sắt, magie, selen, glutathion, kali và natri… giúp tăng cường chức năng của vỏ não, chống viêm da và các bệnh ung bướu ác tính. Đồng thời gạo lứt là một trong những thực phẩm giúp ngăn chặn và phòng chống các bệnh về tim mạch và làm giảm nguy cơ của một số bệnh ung thư hiệu quả hiện nay.

Trong dầu vừng( mè) có các thành phần như vitamin H, E, K, vitamin A, các chất phốt pho, chất béo chưa bão hoà

Có thể thấy rằng việc duy trì một chế độ ăn gồm gạo lứt muối vừng rất tốt cho một số bệnh nhân hiện nay đồng thời đó là một loại thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể hàng ngày.

-  Theo Ohsawa, nếu con người được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp dựa trên nền tảng quy luật tự nhiên, các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, sức khỏe được phục hồi và khang kiện trở lại. Vì vậy, sự hài hòa âm- dương trong thực phẩm là vô cùng quan trọng. Tiên sinh Ohsawa đã tìm và chứng minh được nhũ cốc toàn phần, đặc biệt là gạo lứt là thực phẩm có tính cân bằng âm dương tốt nhất. Để có sức khỏe bền vững thì phải lấy Ngũ cốc làm trung tâm trong bữa ăn hàng ngày.

2.Thực dưỡng miễn dịch

Thực dưỡng miễn dịch là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

3.Nutri Ancan - Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Gạo lứt huyết rồng nảy mầm

Gạo Lứt Huyết Rồng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm đạm thực  vật; các loại vitamin B1, B3, B6, E, D; chất xơ; các yếu tố vi lượng như Fe, Caxi, K, Mg, Mn. Gạo lứt có tác dụng rất tốt trong phòng chống bệnh ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, loãng xương, thoái hoá khớp, giảm Cholesteron.

Beta Glucan
Theo nghiên cứu của Đại học Dược Tokyo - Nhật Bản, BetaGlucan làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của Đại thực bào. Nhờ cơ chế tác động đó, Beta Glucan được coi là chất hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch sinh học, qua đó giúp cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch. 
Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ, nhờ đó, người bình thường có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mắc bệnh ung thư. Vì vậy, sử dụng Beta Glucan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc ung thư và các bệnh nhiễm trùng.
Đối với những người đang mắc bệnh ung thư khi hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả bởi tác động của Beta Glucan, số lượng của tế bào ung thư sẽ bị giảm đi do bị các tế bào của hệ thống miễn dịch tiêu diệt.

Đậu Hà Lan
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra coumestrol một loại dinh dưỡng thực vật trong đậu Hà Lan có tác dụng chống lại bệnh ung thư. Ăn 2mg đậu Hà Lan mỗi ngày đã được chứng minh là đem lại hiệu quả chống lại bệnh ung thư.
Đậu đỏ
Cũng giống như các loại đậu khác, đậu đỏ được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như bổ sung nhiều vitamin, tốt cho thận, điều hòa huyết áp…Hơn nữa, đậu đỏ còn có khả năng làm giảm cảm giác mệt mỏi, khử độc cho da và các cơ quan trong cơ thể.
Đậu đen
Trong đậu đen có chứa nhiều hợp chất anthocyanins – chất chống ô xy hóa giống chất có trong nho, quả mâm xôi, dâu tây… nhưng có hàm lượng cao gấp 10 lần các loại quả trên, giúp chống lão hóa và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, trong đậu đen có chứa hàm lượng sắt cao giúp cơ thể làm tăng lượng hồng cầu trong máu.
Hạt kê
Trong hạt kê chứa rất nhiều melatonin - chất có tác dụng trấn tĩnh tinh thần và gây buồn ngủ, vì thế các sản phẩm được chế biến từ hạt kê là một món ăn rất bổ dưỡng giúp có được một giấc ngủ ngon. Ngoài ra hạt kê còn rất giàu chất dinh dưỡng như: hydrat carbon, protein, lipid, Ca, P, Fe… giúp thanh lọc, làm mát cơ thể, bổ thận và lợi tiểu.
Mè đen
Tác dụng bổ ích can thận, dưỡng huyết, nhuận tràng, bổ ngũ tạng, tăng khí lực, làm sáng mắt, phát triển bắp thịt….Theo y học hiện đại, mè đen chứa nhiều axít béo chưa no (45 – 55%) như sesamin, sesamon, sesamolin, sesamol, axít oleic, axít linoleic, axít palmitic, axít arachic, lecitin, glycerol, vitamin E, PP, axít folic, axít amin và nhiều chất khoáng như đồng, canxi, nhiều sắt, phospho... nên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Trong Nutri Ancan chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần trên, từ việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào tươi ngon cho đến khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon, tươi mới và đầy đủ dưỡng chất tới người sử dụng.

Nutri Ancan ra đời là một xu thế mới của thực dưỡng, một bước tiến bộ trong nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

 
                                                             
 ĐĂNG KÝ MUA

 

  • SỐNG Ý NGHĨA
  • YÊU ĐỜI
  • TỰ TIN
  • HẠNH PHÚC
scrolltop