Hãy để lại số điện thoại để nhận tư vấn
Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Betaglucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.
Gạo Lứt Huyết Rồng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm đạm thực vật; các loại vitamin B1, B3, B6, E, D; chất xơ; các yếu tố vi lượng như Fe, Caxi, K, Mg, Mn. Gạo lứt có tác dụng rất tốt trong phòng chống bệnh ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, loãng xương, thoái hoá khớp, giảm Cholesteron.
Theo nghiên cứu của Đại học Dược Tokyo - Nhật Bản, BetaGlucan làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của Đại thực bào. Nhờ cơ chế tác động đó, Beta Glucan được coi là chất hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch sinh học, qua đó giúp cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch.
Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ, nhờ đó, người bình thường có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mắc bệnh ung thư. Vì vậy, sử dụng Beta Glucan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc ung thư và các bệnh nhiễm trùng.
Đối với những người đang mắc bệnh ung thư khi hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả bởi tác động của Beta Glucan, số lượng của tế bào ung thư sẽ bị giảm đi do bị các tế bào của hệ thống miễn dịch tiêu diệt.
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra coumestrol một loại dinh dưỡng thực vật trong đậu Hà Lan có tác dụng chống lại bệnh ung thư. Ăn 2mg đậu Hà Lan mỗi ngày đã được chứng minh là đem lại hiệu quả chống lại bệnh ung thư.
Cũng giống như các loại đậu khác, đậu đỏ được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như bổ sung nhiều vitamin, tốt cho thận, điều hòa huyết áp…Hơn nữa, đậu đỏ còn có khả năng làm giảm cảm giác mệt mỏi, khử độc cho da và các cơ quan trong cơ thể.
Trong đậu đen có chứa nhiều hợp chất anthocyanins – chất chống ô xy hóa giống chất có trong nho, quả mâm xôi, dâu tây… nhưng có hàm lượng cao gấp 10 lần các loại quả trên, giúp chống lão hóa và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, trong đậu đen có chứa hàm lượng sắt cao giúp cơ thể làm tăng lượng hồng cầu trong máu.
Trong hạt kê chứa rất nhiều melatonin - chất có tác dụng trấn tĩnh tinh thần và gây buồn ngủ, vì thế các sản phẩm được chế biến từ hạt kê là một món ăn rất bổ dưỡng giúp có được một giấc ngủ ngon. Ngoài ra hạt kê còn rất giàu chất dinh dưỡng như: hydrat carbon, protein, lipid, Ca, P, Fe… giúp thanh lọc, làm mát cơ thể, bổ thận và lợi tiểu.
Tác dụng bổ ích can thận, dưỡng huyết, nhuận tràng, bổ ngũ tạng, tăng khí lực, làm sáng mắt, phát triển bắp thịt….Theo y học hiện đại, mè đen chứa nhiều axít béo chưa no (45 – 55%) như sesamin, sesamon, sesamolin, sesamol, axít oleic, axít linoleic, axít palmitic, axít arachic, lecitin, glycerol, vitamin E, PP, axít folic, axít amin và nhiều chất khoáng như đồng, canxi, nhiều sắt, phospho... nên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Trong Nutri Ancan chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần trên, từ việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào tươi ngon cho đến khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon tươi mới và đầy đủ dưỡng chất tới người sử dụng.
Có thể nói các thành phần có trong Nutri Ancan là sự kết hợp hài hòa đảm bảo:
- Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxi hóa.
- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
- Giúp hạn chế tác hại của quá trình Oxy hóa.