SẢN PHẨM TIỆN LỢI - DỄ SỬ DỤNG

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong ăn thực dưỡng thì người ăn thực dưỡng cần phải áp dụng đúng nguyên tắc và theo quy trình chặt chẽ. Vì vậy, khâu chế biến thực phẩm thực dưỡng cũng sẽ cần nhiều nguyên liệu và mất nhiều thời gian.

Với sự phát triển của nhu cầu xã hội ngày nay, con người trở lên bận rộn nên khó có thời gian để chế biến một bữa ăn thực dưỡng đầy đủ, chính vì vậy sẽ không ăn thường xuyên hoặc bữa ăn đó không đảm bảo đủ dưỡng chất. Hiểu được điều này, chính vì thế Triso Group đã sản xuất ra Nutri Ancan, giúp đảm bảo người bệnh vẫn có thể ăn thực dưỡng với đầy đủ dưỡng chất mà không cần phải dành thời gian chế biến bằng các sản phẩm thực dưỡng thô, giúp nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian.

Nutri Ancan là sản phẩm nguồn gốc tự nhiên từ các loại hạt và nấm nên thành phẩm thơm, ngon, có mùi vị dễ chịu. Chỉ cần pha Nutri Ancan với nước ấm, nước xương hầm hay với nước hoa quả đều dễ uống. Bạn có thể bổ sung vào các bữa ăn phụ sau bữa ăn chính hàng ngày, cũng có thể thay thế bữa ăn sáng. Tùy vào mục đích sử dụng hỗ trợ bệnh lý, hay ăn chay, ăn thực dưỡng hoặc muốn tăng cân – giảm cân, mỗi ngày có thể sử dụng từ 2-3 cốc Nutri Ancan sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm bớt mệt mỏi, phòng nguy cơ bệnh tật.

Bài viết liên quan

scrolltop