Thực dưỡng miễn dịch đã làm thay đổi cuộc sống của tôi!

Ngày nay, ăn không chỉ để no, để duy trì cuộc sống mà còn để khỏe, đẹp và tu dưỡng tinh thần. Trong đó, xu hướng thực dưỡng miễn dịch đang được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả mang lại cho con người.

Chị Nguyễn Thu Hương (45 tuổi) chủ nhà hàng Tuệ Linh Chay là một người ăn chay thực dưỡng được 2 năm nay. Trước khi tìm đến ăn chay, chị đã từng bị gan nhiễm mỡ và tăng cân quá mức. Khi sức khỏe suy giảm, chị ý thức được con đường ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, chị đã tìm đến phương pháp ăn uống lành mạnh, đó chính là ăn chay thực dưỡng Ohsawa để cải thiện cân nặng của mình.

Tôi đã từng bị béo phì và gặp vấn đề về tim mạch. Khi đó, với bản năng cần bảo vệ sức khỏe, tôi đã tìm đến chuyên gia thực dưỡng để tìm cách cải thiện vấn đề cân nặng của mình. Tôi bắt đầu ăn uống theo chế độ quân bình âm dương trong thực phẩm.”

Thời gian đầu, khi mới chuyển chế độ ăn thực dưỡng, chị cũng gặp những khó khăn. Nhưng sau thời gian dài kiên trì theo phương pháp này chị đã thấy cơ thể có những chuyển biến tích cực. Chị cảm thấy tâm an lạc hơn, tinh thần thoải mái, chị định kỳ khám sức khỏe 6 tháng/ lần và kết quả những chỉ số cơ thể của chị đều ở trạng thái ổn định.

Khi ăn chay thực dưỡng, tôi có tìm hiểu nhiều loại thực phẩm thực dưỡng như gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại hạt ngũ cốc như đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, rồi hạt kê, mè đen… những thực phẩm này từ nguồn thực vật nhưng rất giàu dinh dưỡng như protein, các axit amin rồi vitamin, thì tôi biết được những thực phẩm này đều có trong chế độ ăn thực dưỡng miễn dịch.”

Thực dưỡng miễn dịch là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

“Khi ấy, qua tìm hiểu tôi biết đến bột dinh dưỡng thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan – đây là sản phẩm có đầy đủ những thành phần dinh dưỡng đảm bảo bữa ăn chay thực dưỡng của tôi. Đặc biệt, trong Nutri Ancan chưa hoạt chất Beta Glucan chiết xuất từ nấm, chuyên gia có chia sẻ với tôi rằng đây là hoạt chất giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.

Tôi dùng thay bữa sáng hoặc dùng vào các bữa ăn phụ, đây là sản phẩm mình cảm thấy rất hài lòng.”

Nhờ theo phương pháp thực dưỡng miễn dịch, chị Hương cảm thấy luôn tràn đầy sức sống, hệ miễn dịch được tăng cường nên sức khỏe chị được cải thiện. Phương pháp này góp phần rất lớn giúp chị có năng lượng tích cực để quản lý nhà hàng cũng như chăm sóc gia đình với bốn người con. Với chị, thực dưỡng miễn dịch hay thực dưỡng Ohsawa không chỉ mang lại sức khỏe mà còn giúp con người sống chan hòa với thiên nhiên, biết yêu thương hơn.

Bài viết liên quan

scrolltop