Kì tích: Chiến thắng 2 khối u não, u máu dù bệnh viện trả về vì không thể can thiệp phẫu thuật

Bản thân mang trong mình 2 khối u nguy hiểm: u thân não và u máu, Chú Trần Minh Thời không nghĩ mình có thể sống tiếp khi các bệnh viện tuyến đầu đã trả chú về vì không thể can thiệp phẫu thuật. Thế nhưng, như 1 phép màu chú đã dần phục hồi và sống khỏe nhờ tìm được phương pháp hỗ trợ hiệu quả.

Bất ngờ phát hiện 2 khối u não, u máu sau cơn tai biến

"Tôi là Trần Minh Thời, tôi sinh năm 1959, người từng mang trong mình 2 khối u, 1 khối u não và 1 khối u máu trước trán. Khi ngồi viết những dòng này tôi vẫn chưa thể quên cái ngày bệnh viện đã trả tôi về với kết luận đầy mong manh: người nhà đưa bệnh nhân về tìm thuốc thang, nếu may mắn hợp thầy hợp thuốc sống được ngày nào hay ngày đó".

Thế nhưng, như 1 phép màu, tôi đã vượt qua 2 khối u và sống khỏe tới hôm nay."

Đó là những dòng tâm sự đầy nghẹn ngào với những kí ức vẫn còn nguyên vẹn khi nhớ về ngày tháng bệnh tật ập đến mà chú Trần Minh Thời (Yên Dũng - Bắc Giang) viết trong cuốn nhật ký của mình. 

Chú Trần Minh Thời mang trong mình 2 khối u , 1 khối u não và 1 khối u máu trước trán

Nỗi lo lắng về khối u máu chưa hết, năm 2019, sau 1 cơn đột quỵ choáng váng, chị Trần Minh Thời bất ngờ phát hiện mình có thêm 1 khối u nằm trong thân não.

Kể về khoảng thời gian khủng khiếp ấy, chú Thời vẫn vẹn nguyên mọi ký ức, chú kể: "Hôm đó, chú bước lên bậc cửa, mắt chú bỗng cay xè, chân tay tụt xuống, không đứng được nữa nên chú phải bò vào trong phòng cố lấy điện thoại gọi cho con trai nhưng không nói được nữa. 

May mắn con trai chú đã biết và đưa chú xuống Việt Đức cấp cứu, chụp cộng hưởng từ phát hiện ra khối u trong thân não kích thước 13x18mm.

Sau đó, chú được trực tiếp giáo sư khoa Nội Thần Kinh Viện Việt Đức kết luận rằng: Khối u nằm ở thân não - 1 vị trí quá nguy hiểm với rất động mạch và dây thần kinh nên không thể can thiệp bất cứ thủ thuật nào, chỉ có thể theo dõi và uống thuốc giảm đau khi cần."

Khối u thân não của chú Thời ở vị trí quá nguy hiểm không thể can thiệp bất cứ thủ thuật nào

Sau đó, dù đã tham khảo thêm các bác sĩ tại các viện lớn như viện Bạch Mai, 108 thế nhưng tất cả đều không thể can thiệp vì khối u nằm ở vị trí quá nguy hiểm. Nếu phẫu thuật các biến chứng rất lớn thậm chí người bệnh có thể trở thành người thực vật mãi mãi.

Sau cơn tai biến, chú Thời không thể tự đi lại, nói ngọng và sụt cân rất nhiều. Gia đình đưa chú về nhà tìm thầy tìm thuốc theo lời mách của những người dân địa phương, thế nhưng mọi thứ vẫn không có tiến triển.

Chiến thắng 2 khối u não và u máu, phục hồi thần kỳ sau cơn tai biến.

Mọi hi vọng tưởng chừng đều quá mong manh, thế nhưng điều tuyệt vời nhất đó là suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật, chú Thời luôn có sự đồng hành, ủng hộ của vợ, của các con. 

Và đặc biệt may mắn hơn nữa, khi các con của chú Thời đã giúp chú tìm được Ancan - phương pháp hỗ trợ hiệu quả giúp chú hồi phục và khỏe lại từng ngày.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến và sử dụng Ancan, chú Thời bồi hồi kể: "May sao, từ viện về các em nó lại đọc trên mạng thấy câu chuyện chiến thắng u não nhờ dùng Ancan của cô giáo Đặng Kim Thi (Chương Mỹ - Hà Nội). 

Thấy trường hợp mắc bệnh giống của chú đã dùng hiệu quả, các con mới gọi điện mua thử 1 hộp về cho chú sử dụng thử. Và may mắn là chú uống Ancan sau đó chú đã hồi phục rất nhanh.

Sử dụng Ancan, khối u thân não tiêu giảm đáng kể, sức khỏe chú hồi phục tích cực

Đầu tiên chú dùng Ancan thì thấy ngủ ngon giấc, ăn tốt hơn. Uống được 3 tháng, đến giáp tết là chú đã chống gậy đi lại được rồi. Đến tháng 4, chú đi kiểm tra lại ngoài Bạch Mai để xem tiến triển thế nào. 

Và thật đáng mừng khi kích thước khối u não của chú giảm xuống chỉ còn 5x12mm, u máu trước trán cũng giảm chỉ còn 8x20mm. Kết quả như vậy cho thấy Ancan đã có tác dụng tốt.

Sau đó, chú về uống tiếp 2 tháng thì chú đi được xe đạp rồi đi xe máy, nói không còn ngọng nữa. Đến giờ chú bình thường như không rồi."

Tìm lại sức khỏe, chú Thời lại trở về với cuộc sống đời thường, phụ giúp con cái việc nhà cửa. Vượt qua bệnh tật, tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực trong chú Thời cũng như được sống dậy. Niềm vui, tiếng cười lại ngập tràn căn nhà nhỏ. 

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi, ánh mắt chú Thời không giấu được sự hạnh phúc: "Bây giờ thì sức khỏe chú đã phục hồi rất nhiều. Giờ chú rất lạc quan, chú không nghĩ mình có bệnh gì nữa, chú có thể giúp con cái việc nhà cửa, làm vườn, đưa các cháu đi học. Thực sự là quá mừng..."

Chú Thời khỏe mạnh, lạc quan trở lại

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ancan hoặc chia sẻ câu chuyện của mình để lan tỏa khát vọng sống đến nhiều người hơn nữa qua hotline 0899.181.998 hoặc xem chi tiết tại: https://ancan.com.vn/.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Xem thêm câu chuyện của chú Thời tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=BL99yYupN3A

Liên hệ với chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/ancanubuou

Bài viết liên quan

scrolltop