CẨM NANG THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH

Thực dưỡng miễn dịch - xu hướng mới về thực dưỡng giúp nâng cao bảo vệ sức khỏe con người. Với xã hội phát triển, vấn đề ăn uống không chỉ đơn thuần là cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa được bệnh tật. 

Thực dưỡng là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống, đây là phương pháp ăn đúng (thực) để đem lại sức khỏe cho cả thể xác và tinh thần (dưỡng). Thực phẩm chính của thực dưỡng đa phần là ngũ cốc thô và các loại rau quả từ thiên nhiên, không sử dụng các chất phụ gia, gia vị, chất bảo quản hay hóa chất độc hại.

Thực dưỡng miễn dịch là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến người ăn chay - ăn thực dưỡng nói chung và người bệnh nói riêng ít có thời gian sống chậm và kiên trì áp dụng phương pháp ăn thực dưỡng.

Thấu hiểu được điều đó và là người bạn đồng hành cùng cộng đồng thực dưỡng, Nutri Ancan kính gửi tặng quý khách hàng bộ tài liệu "Cẩm nang thực dưỡng miễn dịch" nhằm giúp khách hàng có lựa chọn đúng thực phẩm thực dưỡng phù hợp với thể trạng của bản thân mình. Mục đích của cẩm nang thực dưỡng với mong muốn được chia sẻ các thông tin, để bất cứ ai có nhu cầu tự nghiên cứu theo phương pháp thực dưỡng đều có thể dễ dàng bước đi trên con đường này.

Trọn bộ cẩm nang “Thực dưỡng miễn dịch” bao gồm:
- Ý nghĩa của thực dưỡng đối với sức khỏe con người
- Giá trị của sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan với cộng đồng thực dưỡng.
- Những bí quyết hay cho người ăn thực dưỡng

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

scrolltop