• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Cảm nhận khách hàng

Ăn chay thực dưỡng đã thay đổi chất lượng cuộc sống của tôi!

Ăn chay thực dưỡng là bắt đầu ăn ở nấc thang số 7 trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Thực đơn ăn chay thực dưỡng sẽ không còn chứa thịt, cá và thay vào đó hoàn toàn chỉ còn gạo lứt, rau củ, trái cây và rau sống. 

Nutri Ancan - Trải nghiệm khách hàng

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng trải nghiệm. Nutri Ancan trân trọng và lưu lại tất cả các phản hồi, đánh giá của Quý khách hàng đã mua và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

MC Thanh Bạch bật mí bí quyết ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch

Ăn chay thực dưỡng không chỉ còn gói gọn trong cộng đồng thực dưỡng hay tôn giáo, mà hiện tại rất nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn ăn chay như một phương pháp chăm sóc sức khỏe, bảo vệ hòa bình. MC Thanh Bạch chính là một trong những nghệ sĩ hàng đầu đi theo xu hướng này.

Thực dưỡng miễn dịch giúp sức khỏe của tôi không những ổn định mà còn cải thiện hơn trước!

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả khiến con người nhận ra giá trị thực sự của lối sống khỏe - sống xanh. Chính vì vậy, họ tìm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên như: ăn chay, thiền, thể dục thể thao, tập yoga và ăn thực dưỡng miễn dịch.

Thực dưỡng miễn dịch đã làm thay đổi cuộc sống của tôi!

Ngày nay, ăn không chỉ để no, để duy trì cuộc sống mà còn để khỏe, đẹp và tu dưỡng tinh thần. Trong đó, xu hướng thực dưỡng miễn dịch đang được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả mang lại cho con người.

Ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch - Xu hướng ẩm thực mới thu hút giới trẻ

Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch đang dần trở thành một ẩm thực thời thượng trong cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển, đặc biệt trong giới trẻ, nghệ sĩ và trí thức.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop