• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Vietnamnet.vn - Cuốn sách hay dành cho cộng đồng ăn chay, thực dưỡng

Nếu bạn là người quan tâm ăn chay, ăn thực dưỡng, hay phương pháp Ohsawa thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa.”

Thực hành phương pháp Ohsawa tuy dễ mà khó, vì quanh ta luôn luôn có quá nhiều cám dỗ phức tạp và trở ngại. Vì vậy, cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để chúng ta dễ dàng bước đi theo con đường này.

“Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời. Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị.” Mở đầu cuốn sách, tác giả BS Quách Văn Mích đánh giá cao vai trò của sức khỏe. Ông là Bác sĩ CK II, Thầy thuốc Nhân dân - Nguyên Giám đốc Viện Y Học Hàng Không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y, cùng những năm tháng thực nghiệm, nghiên cứu phương pháp thực dưỡng từ nhiều tài liệu, ông đã biên soạn ra cuốn sách này.

Tôi muốn viết một cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu ăn thực dưỡng về cách thực hiện phương pháp này. Tôi sẽ cố gắng chỉ cho các bạn cách ăn thực phẩm nào dương, thực phẩm nào âm, ăn thế nào cho đúng, cho đủ.” Trích lời tác giả.

https://lh6.googleusercontent.com/XAKSuTvEhS49PzxmL8hKeeviRetxt7gyYqdbGMVnPPVrsNY7k-1H7IUgWY4kfqpSYchia2guQTYGqenZdoG6SWwVBz0RclxhKtb4rEgXdwMQGl9AHv_DXeLUPd_CyPL58mm6EPs_

Chuyên gia thực dưỡng, BS Quách Văn Mích - Tác giả biên soạn cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

 

Nói về thực dưỡng nhiều người vẫn lầm tưởng đó là ăn chay, sợ thiếu chất dinh dưỡng nhưng thực tế thực dưỡng không phải ăn chay. Chính vì vậy, phần đầu cuốn sách, tác giả giải thích khá chi tiết khái niệm thực dưỡng và thực dưỡng Ohsawa, giúp người đọc hiểu được bản chất của phương pháp này. 

Bên cạnh đó, cuốn sách ghi chép lại đầy đủ mười bài ăn uống theo phương pháp Ohsawa, những thực phẩm âm - dương, cách chế biến các món ăn thực dưỡng như miso, tamari, natto, takka… để người đọc có thể dễ dàng thực hiện theo từng mức độ phù hợp với khả năng của bản thân.

Tác giả còn nêu rõ cách áp dụng thực dưỡng đối với người mang bệnh lý như bệnh tiểu đường, dạ dày, sỏi thận hay ung thư...

Phần cuối cuốn sách, tác giả đề cập đến xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa - Thực dưỡng miễn dịch. “Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, kết hợp giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.”

Cuốn sách được xuất bản vào tháng 8/2020, sự kiện ra mắt cuốn sách diễn ra tại Hà Nội ngày 08/08/2020 do Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành. Sự kiện được Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam bảo trợ thông tin. Cũng tại sự kiện này, 1000 cuốn sách đầu tiên sẽ được dành tặng khách hàng đến tham dự chương trình.

 

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do Nhà xuất bản Thanh Niên” ấn hành.

Đăng ký tham dự sự kiện ra mắt sách: 

Hotline: 0866.218.788

Website: https://www.thucduongmiendich.vn/

Tag: sách thực dưỡng, thực dưỡng miễn dịch, thực dưỡng...

Thông tin chi tiết bài viết trên báo vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/tu-van-suc-khoe/cuon-sach-hay-danh-cho-cong-dong-an-chay-thuc-duong-659838.html?fbclid=IwAR14pBA3nZM1lfywVnJystTzEVbF8x7yMCvyQPJ0Y8ffZuE8gQN-XJmmrLk

 

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop