• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Ý kiến chuyên gia

PGS.TS Lê Bạch Mai “mách” bạn bí quyết nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả

Theo PSG.TS Lê Bạch Mai, khi hoạt động đúng cách hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng… Vì vậy, để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, chuyên gia chia sẻ bí quyết sử dụng đều đặn Beta Glucan trong thực dưỡng miễn dịch sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách toàn diện, phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ về "Thực dưỡng miễn dịch - một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa"

Thực dưỡng miễn dịch đang là xu hướng mới trong việc chăm sóc sức khỏe hiện nay. Vậy thực dưỡng miễn dịch là gì? Vai trò của thực dưỡng miễn dịch đối với sức khỏe con người và mối liên hệ tính quân bình âm dương giữa y học cổ truyền và thực dưỡng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp bởi Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội.

Tăng cường miễn dịch theo thực dưỡng miễn dịch

Hệ miễn dịch giúp cơ thể con người tự chữa lành những vết thương và chống lại những nguy cơ gây bệnh. Nâng cao hệ miễn dịch của bản thân chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Vì vậy, hãy tăng cường miễn dịch theo thực dưỡng miễn dịch, giúp phòng dịch cho chính cá nhân bạn, cũng chính là phòng dịch cho cộng đồng.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Viện Phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ về xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa - Thực dưỡng miễn dịch

Thực dưỡng miễn dịch có sự khác biệt so với những phương pháp khác là vừa cung cấp đầy đủ thành phần dinh dưỡng thiết yếu lại vừa tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đây là hai yếu tố quan trọng trong nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật

Nguyên lý quân bình âm dương của thực dưỡng Ohsawa và tăng cường hệ miễn dịch trong thực dưỡng miễn dịch

Thực dưỡng miễn dịch ra đời là một bước đột phá trong việc nâng cao sức khỏe. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp thực dưỡng Ohsawa nổi tiếng với tăng cường hệ miễn dịch, giữ được trọn vẹn những dưỡng chất cần thiết và nâng cao hệ thống miễn dịch đến người sử dụng.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop