Phatgiao.org - Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa

Đó là tên cuốn sách viết về thực dưỡng của tác giả Quách Văn Mích do Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành. Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng thực dưỡng cái nhìn đúng đắn, truyền cho họ những cảm hứng và động lực để bước theo con đường thực dưỡng.

Trong những năm trở lại đây, thực dưỡng Ohsawa ngày càng được nhiều người quan tâm, những đầu sách về phương pháp này được xuất bản và đón đọc ngày càng nhiều. Chính vì vậy, cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” được xuất bản, đây được coi là một cuốn sách đáng chú ý trong dòng sách viết về thực dưỡng.

Chuyên gia thực dưỡng – BS Quách Văn Mích – Tác giả biên soạn cuốn sách

Cuốn sách được biên soạn bởi chuyên gia thực dưỡng, BS Quách Văn Mích - Nguyên Giám đốc Viện Y Học Hàng Không, người có 32 năm kinh nghiệm trong ngành y học, hơn 10 năm thực nghiệm và nghiên cứu phương pháp thực dưỡng. Từ những kinh nghiệm và tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu, ông đã biên soạn ra cuốn sách, với mong muốn cuốn sách sẽ lan tỏa đến nhiều bạn đọc những cảm hứng, động lực để đi theo con đường thực dưỡng một cách đúng đắn.

Sách có nội dung tổng hợp súc tích, đầy đủ những kiến thức cơ bản bậc nhất về thực dưỡng và thực dưỡng Ohsawa. Từ các khái niệm thực dưỡng là gì, thực dưỡng Ohsawa khác thực dưỡng ra sao, những quan điểm về thực hành thực dưỡng đúng cách cho đến lịch sử hình thành phương pháp đều được trình bày logic và đa chiều.

Sách còn ghi chép chi tiết, dễ hiểu và hơn hết là giúp độc giả hình dung được những bước đầu tiên khi đi theo phương pháp thực dưỡng như: những món ăn chính yếu trong thực dưỡng, những thực phẩm âm dương, cách áp dụng phương pháp thực dưỡng trong phòng ngừa và hỗ trợ bệnh lý.

Từ mục 4 trở đi, sách cung cấp những thông tin đắt giá về xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa - thực dưỡng miễn dịch, sự khác biệt của phương pháp thực dưỡng miễn dịch với các phương pháp miễn dịch trị liệu. “Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, kết hợp giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.”

Chuyên gia thực dưỡng (Macrobiotic cooking instructor) người Nhật Bản – Andô Yuri có nhận xét: Lần đầu khi đọc bản thảo cuốn sách, tôi đã rất hào hứng. Như chia sẻ từ tác giả: Thực hành phương pháp Ohsawa tuy dễ mà khó, vì quanh ta luôn luôn có quá nhiều cám dỗ phức tạp và trở ngại. Vì vậy, cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để chúng ta dễ dàng bước đi theo con đường này.

Cuốn sách được Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản vào tháng 08/2020. Sự kiện ra mắt sách được tổ chức tại Hà Nội vào 8h30 sáng ngày 08 tháng 08 năm 2020, do Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam bảo trợ.

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

Trong sự kiện này, 300 cuốn sách đầu tiên sẽ được dành tặng khách hàng đến tham dự chương trình.

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do Nhà xuất bản Thanh Niên” ấn hành.

Đăng ký tham dự sự kiện: 

Hotline: 0866.218.788

Website: https://www.thucduongmiendich.vn/

Tag: sách thực dưỡng, thực dưỡng miễn dịch, thực dưỡng...

Thông tin chi tiết bài viết trên báo Phatgiao.org: https://phatgiao.org.vn/thuc-duong-mien-dich--mot-xu-huong-moi-cua-thuc-duong-ohsawa-d42687.html

 

Bài viết liên quan

scrolltop