suckhoedoisong.vn - Hoạt chất “vàng” giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa dịch bệnh nCoV

Suckhoedoisong.vn - Hệ miễn dịch giúp bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân có hại như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và tế bào ung thư. Một khi hệ miễn dịch yếu đi, cơ thể sẽ suy yếu dẫn đến việc dễ bị mắc bệnh hơn. Chính vì vậy, tăng cường hệ miễn dịch bằng hoạt chất Beta Glucan cho cơ thể là phương pháp tốt giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lý đường hô hấp, các bệnh nhiễm trùng do khuẩn, vi virus... 

Vai trò của hệ miễn dịch đối với cơ thể

Hệ miễn dịch được tạo thành từ các mô bạch huyết trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc hại bao gồm virus, vi khuẩn, độc tố, nấm...Hệ miễn dịch có thể coi như là một “bức tường” ngăn chặn các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể đồng thời loại bỏ các tế bào bệnh bên trong cơ thể ra ngoài.

Bằng việc nhận ra và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh mà vai trò của hệ miễn dịch trong cơ thể được khẳng định.

Hệ miễn dịch có khả năng nhận diện được nhiều tác nhân gây bệnh và phân biệt được chúng với các tế bào của cơ thể, nhờ đó mà nó có thể tiêu diệt được tác nhân gây hại.

Tác dụng của Beta Glucan đối với hệ miễn dịch

Hiện nay hoạt chất này được tìm thấy trong rất nhiều các loại thực phẩm có sẵn từ tự nhiên như: các loại nấm, yến mạch, lúa mạch... hay được tìm thấy trong thành tế bào các vi khuẩn, nấm, tảo, địa y.

Theo nghiên cứu của Đại học Dược Tokyo - Nhật Bản, BetaGlucan làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của Đại thực bào. Nhờ cơ chế tác động đó, Beta Glucan được coi là chất hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch sinh học, qua đó giúp cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch.

Beta glucan cũng được sử dụng để phục hồi hệ thống miễn dịch do cơ thể bị suy yếu, mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, hay trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa xạ trị. Ngoài ra nó có tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh thông thường, dị ứng, các bệnh nhiễm trùng như vi khuẩn, virus (virus corona) ...

Beta Glucan – Hoạt chất “vàng” trong thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Vì vậy, sử dụng Beta Glucan có trong Nutri Ancan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc các bệnh lý, giúp người có thể trạng kém tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Theo PGS.TS - Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia: “Để bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tật chúng ta nên tăng cường miễn dịch thông qua chế độ dinh dưỡng. Nutri Ancan là một sản phẩm được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính hiệu quả, tiện lợi khi dùng. Sử dụng Nutri Ancan mỗi ngày giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh, chống lại các tác nhân có hại cho sức khỏe, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch do chủng virus corona đang diễn biến phức tạp.”

Nutri Ancan với thành phần chính là gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, hạt kê, mè đen...Đặc biệt là thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản có tác dụng cung cấp dưỡng chất thiết yếu và tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao bảo vệ sức khỏe con người.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY TNHH THÀNH ĐẠT TRIỆU SƠN

Trụ sở chính: P1101 Tòa nhà C2 - Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0866.218.788

Website: https://nutriancan.com.vn/

Link bài viết xem chi tiết trên báo Sức khỏe và đời sống:

https://suckhoedoisong.vn/hoat-chat-vang-giup-tang-cuong-he-mien-dich-phong-ngua-dich-benh-ncov-n168751.html?fbclid=IwAR3ox7Gz1wsAWcpXrM8wJ_xMSmx5ffUsTzROjEf0-5wsydr55CmCvJgbcjI

Bài viết liên quan

scrolltop