• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật bằng phương pháp ăn thực dưỡng

Ăn thực dưỡng không những trở thành phong trào mà còn là trào lưu trong cuộc sống hiện đại. Ăn thực dưỡng được nhiều người áp dụng vì tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh lý và tăng cường hệ miễn dịch.

Chế độ ăn thực dưỡng là gì?

Chế độ ăn thực dưỡng phổ biến vào thập niên 60 bởi triết gia người Nhật Bản, George Ohsawa. Đây được xem là trường phái bảo vệ sức khỏe dưỡng sinh chủ yếu bằng ăn những thực phẩm organic.

Ăn thực dưỡng dựa trên nguyên lý Âm – Dương trong kết hợp các loại thực phẩm, cùng lối sinh hoạt lành mạnh, nhà Triết gia George Ohsawa đã đề ra một số điều kiện, nguyên tắc trong ăn uống mà ngày nay chúng ta vẫn thường gọi là thực dưỡng hay thực dưỡng Ohsawa.

Nguyên tắc chính của chế độ ăn uống thực dưỡng là giảm sử dụng thực phẩm từ động vật, thay vào đó sẽ ăn những thực phẩm organic theo mùa, tiêu thụ thức ăn trong chừng mực. Chế độ ăn thực dưỡng là phải ăn toàn phần, nghĩa là thực phẩm trải qua ít công đoạn chế biến nhất.

Nói đến các sản phẩm thực dưỡng miễn dịch, thì Nutri Ancan là sự kết hợp tuyệt vời giữa gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan cùng với hạt kê, mè đen… Trong đó, đặc biệt là thành phần Beta Glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm quý theo công nghệ Nhật Bản. 

Tất cả những thành phần trên đều là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, kết hợp tạo ra một sản phẩm thực dưỡng miễn dịch cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng cường hệ hệ miễn dịch và đẩy lùi bệnh tật.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa Nutri Ancan và các sản phẩm khác? Ý kiến của chuyên gia và những phản hồi từ người bệnh dưới đây là lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi này.

Theo TS. Lương y Ngô Đức Vượng: “Trong Nutri Ancan có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tuân theo nguyên lý quân bình âm dương. Gạo lứt huyết rồng là phần dương, hoạt chất mạnh, chứa đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết. Trong đậu đỏ chứa nhiều hoạt chất sinh học tốt đồng thời lại rất dương mà ung thư lại âm, mè đen thì lại tốt cho thận mà thận lại là trung tâm lọc. Hạt kê là chất bồi dưỡng tốt có tổng số axit amin ngang với thịt mà lại từ nguồn thực vật. 

Sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm chính là điều đặc biệt trong sản phẩm, một sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp cho cơ thể khỏe mạnh, khi cơ thể khỏe mạnh rồi thì bệnh tật khó có thể xâm nhập.”

 

Cũng theo PGS. Lê Bạch Mai Giám đốc Y khoa miền Bắc, TT Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome cho biết: “Sự kết hợp giữa Beta Glucan và Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, cùng các loại hạt giúp tăng sức đề kháng nhờ tác dụng "kép": Beta Glucan kích hoạt hệ miễn dịch, trong khi đó gạo lứt huyết rồng nảy mầm cùng các loại hạt đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, hạt kê, mè đen cung cấp các acid amin thiết yếu, đạm thực vật, các loại vitamin là nguyên liệu để tổng hợp lên kháng thể, cùng với các khoáng chất giúp nâng cao thể lực, thể trạng. Sức đề kháng từ đó được tăng cường giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.”

 

 Việc ứng dụng kết hợp thành tựu của Beta Glucan với những thực phẩm thực dưỡng miễn dịch là bước đột phá mới, giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch hướng tới cuộc sống xanh, sạch và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Sau khi nghỉ hưu được 3 năm, sức khỏe của cô Lê Đào (60 tuổi) ở Đồng Nai giảm sút rõ tệt. Cô bị huyết áp cao cao, thị lực suy giảm, da cũng trở nên xanh xao. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết nguyên nhân do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Rất may mắn, ngay thời điểm đó cô được thầy dạy yoga giới thiệu thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

 

 

Sau 3 tháng sử dụng Nutri Ancan “Điều cô hạnh phúc nhất chính là huyết áp của cô đã rất ổn định. Cơ thể mình cảm thấy điều tiết tốt hơn, có cảm giác no đói ổn định. Cuối cùng là những thay đổi về da và mắt, da cô cũng hồng hào hơn.” - Cô Lê Đào chia sẻ. 

Sự khác biệt giữa thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan và các sản phẩm khác:

1. Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, tăng cường hệ miễn dịch toàn diện. Đặc biệt là tăng sức đề kháng cho người bị bệnh, điều trị Tây y.

2. Giúp quân bình âm dương trong cơ thể.

3. 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn với mọi người và không gây tác dụng phụ.

4. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giá thành hợp lý

5. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng uy tín: Hàng Việt Nam chất lượng cao.

6. Hàng ngàn người tin dùng và phản hồi tích cực.

 

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop