• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Lễ ra mắt sách "Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa" – Sự kiện đặc biệt diễn ra tại Hà Nội

Sự kiện ra mắt cuốn sách Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa được tổ chức tại Khách sạn Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội vào sáng ngày 08/08/2020.

Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm lượt khách tham dự, với sự tham gia từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực dưỡng.

Đây sẽ là sự kiện về thực dưỡng miễn dịch lần đầu tiên được tổ chức và lớn nhất trong năm với sự quy tụ các chuyên gia, diễn giả thực dưỡng, và hàng trăm người ăn chay, ăn thực dưỡng, người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, với mục đích nhằm đem chia sẻ đến cộng đồng phương pháp ăn uống, lối sống tích cực đến sức khỏe và môi trường, lan tỏa những thông điệp hòa bình, bảo vệ môi trường và gắn kết yêu thương giữa con người.
Sự kiện ra mắt sách do Nhà xuất bản Thanh Niên thực hiện, được bảo trợ thông tin bởi Cổng thông tin Phật Giáo Việt Nam, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích về sức khỏe tới cộng đồng. Tại đây, người tham dự sẽ được học hỏi thêm những kiến thức phương pháp chăm sóc sức khỏe theo thực dưỡng, giúp con người hướng thiện, mang lại cuộc sống ý nghĩa và có ích hơn.

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch – một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do chuyên gia nghiên cứu và phát triển thực dưỡng – BS Quách Văn Mích – Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng Không biên soạn.

Trong cuốn sách này, chuyên gia sẽ chia sẻ về sự ra đời và những lợi ích của phương pháp thực dưỡng Ohsawa, cùng những bước đi đúng đắn của phương pháp này, giúp người đọc có cái nhìn khách quan về con đường thực dưỡng. Để bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể dễ dàng bước đi theo con đường này.

Cuốn sách còn đem lại những thông tin về thực dưỡng miễn dịch – một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa. Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Trong sự kiện này, Triso group sẽ tài trợ dành tặng 300 cuốn sách đầu tiên cho Khách hàng tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866 218 788

Đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây: www.thucduongmiendich.vn

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop