z3753686517837_8b2e69d61a39f6b605c13d57c33ca271.jpg_7564
1.jpeg_1640
z3753686517837_8b2e69d61a39f6b605c13d57c33ca271.jpg_7564
1.jpeg_1640

THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH MỘT XU HƯỚNG MỚI CỦA THỰC DƯỠNG OHSAWA

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, Thực dưỡng miễn dịch là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng quân bình âm dương theo nguyên tắc của thực dưỡng Ohsawa, kết hợp việc tăng cường hệ miễn dịch thông qua thực phẩm, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn. Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan là một xu hướng mới dựa trên nền tảng phương pháp Ohsawa với những thực phẩm quân bình, nhiều chất dinh dưỡng có giá trị với thành phần phong phú lại được kết hợp với hoạt chất Beta Glucan chiết xuất từ các loại nấm quý theo công nghệ Nhật Bản

giới thiệu sản phẩm nutri ancan

Nutriancan với thành phần Betaglucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

NUTRI ANCAN THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

hop
580.000 vnđ
490.000 vnđ
Đặt hàng ngay
  • Bột gạo lứt huyết rồng nãy mầm
  • Bột đậu hà lan
  • Bột đậu đỏ
  • Bột đậu đen
  • Bột hạt kê
  • Bột mè đen (vừng đen)
  • Beta Glucan (Thành phần có trong nấm Agaricus Blazei Murill)

Công dụng sản phẩm

Với thành phần Beta Glucan (thành phần có trong nấm Agaricus Blazei Murill) kết hợp với 5 loại hạt tự nhiên sản xuất dưới dạng bột, tuân thủ theo nguyên lý âm dương của thực dưỡng Ohsawa, Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, Bột dinh dưỡng Nutri Ancan giúp bổ sung dinh dưỡng, protein từ các loại đậu cho người sử dụng, ngoài ra Nutri Ancan bổ sung Beta glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Ý kiến chuyên gia

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và thực dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, Nutri Ancan được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, đây là dòng sản phẩm thuần chay phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những người ăn chay, ăn thực dưỡng, những người ăn kiêng, cần tăng cường sức khỏe,... Theo các chuyên gia, Nutri Ancan nổi bật với hoạt chất Beta Glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm quý của Nhật Bản - đây là hoạt chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật và đẩy lùi các tế bào ung thư hiệu quả. Kết hợp với các loại hạt ngũ cốc tạo nên một dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và cung cấp nguồn đạm thực vật vô cùng cần thiết cho cơ thể con người.

Đội ngũ chuyên gia

GS.TS Nguyễn Bá Đức

Là một GS.TS. đầu ngành, Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện nghiên cứu ung thư, Chủ nhiệm Bộ môn Ung thư Đại học Y Hà Nội GS Nguyễn Bá Đức còn tham gia vào các công việc quản lý, chỉ đạo, giảng dạy đào tạo, tham dự hội nghị, hội thảo trong nước, quốc tế... Ngoài ra, ông còn được biết đến là tác giả của hơn chục đầu sách về chuyên ngành ung thư, cùng hàng trăm bài báo khoa học. nghiên cứu ung thư, Chủ nhiệm Bộ môn Ung thư Đại học Y Hà Nội ngốn hết sạch thời gian của ông.

TTND Quách Văn Mích

Với 32 năm kinh nghiệm trong ngành y học, Bác sĩ CK II, Thầy thuốc Nhân dân - Nguyên Giám đốc Viện Y Học Hàng Không là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển phương pháp thực dưỡng tại Việt Nam và là gtasc giả biên soạn hai cuốn sách Phương pháp thực dưỡng Ohsawa và Phòng ngừa và chữa bệnh ung thư bằng cách nào?

Bác sĩ Trần Quang Đạt

Bác sĩ Trần Quang Đạt là người có kinh nghiệm trong gần 50 năm trong ngành y. Suốt mấy chục năm công tác, bác sĩ Đạt đã tham gia giảng dạy, đào tạo nhiều bác sĩ giỏi. Tham gia biên soạn nhiều tài liệu, sách giáo khoa trong và sau đại học và đã dành cả tâm huyết của mình để cống hiến và giúp đỡ hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Khí công sư Phúc Thành

Lương y khí công sư Phúc Thành trực thuộc Hội Nam Y Việt Nam là người sáng lập – Giám đốc trung tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm. Thầy đã dành hơn 12 năm tầm Sư Học Đạo cùng các bậc Chân Sư, tiếp thu những tinh hoa chân truyền từ Khí Công và Thiền Định. Trong 6 năm qua, thầy truyền giảng bộ môn này nhằm giúp mọi người rèn luyện sức khỏe và có cuộc sống tinh thần hạnh phúc.

PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm

Với 33 năm công tác và nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng, Phó giáo sư Nguyễn Thị Lâm không chỉ là chuyên gia đầu ngành, mà các bài báo khoa học của bà luôn được đánh giá cao và đăng tải trên các tạp chí y khoa trong nước cũng như quốc tế.

GS.TS Nguyễn Bá Đức

Nguyên giám đốc Bệnh viện K Trung Ương, Phó chủ tịch Hội phòng chống ung thư Việt Nam

TTND Quách Văn Mích

Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng Không

Bác sĩ Trần Quang Đạt

Bác sĩ CKII Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Khí công sư Phúc Thành

Giám đốc Học viện Khí công Việt Nam

PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm

Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH NUTRI ANCAN?

banner
SẢN PHẨM TIỆN LỢI - DỄ SỬ DỤNG
Nutri Ancan tiện lợi trong sử dụng, tiết kiệm được tối đa thời gian so với chế biến thực phẩm thô thông thường.
banner
SẢN PHẨM THỰC DƯỠNG HỮU ÍCH
Nutri Ancan được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, đảm bảo giữ trọn vẹn dưỡng chất cần thiết đến người sử dụng.
banner
BỮA ĂN ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT
Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu, tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Oshawwa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.
banner
THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Nutri Ancan - Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam

UY TÍN SẢN PHẨM

Truyền thông nói về Nutriancan

Thực dưỡng Ohsawa phòng ngừa bệnh ung thư như thế nào?

VTC2 | Thực dưỡng miễn dịch - Bữa ăn lành mạnh chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh lý

Phản hồi khách hàng

NUTRI ANCAN SỐ 16I Trải nghiệm khách hàng - Chị Hồng Yến (Nam Định)

NUTRI ANCAN SỐ 15 I Trải nghiệm khách hàng - Chị Cẩm Giang (Long An)

Trải nghiệm sử dụng Nutri Ancan cùng MC Thanh Bạch

[REVIEW] ĂN CHAY THỰC DƯỠNG CÓ TỐT KHÔNG? MỌI NGƯỜI CHIA SẺ NHƯ NÀO VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY?

Tin tức mới

Mâm cúng chay rằm tháng giêng gồm những gì? Gợi ý thực đơn cho bạn

Mâm cúng chay rằm tháng giêng gồm những gì? Gợi ý thực đơn cho bạn

Mâm cúng chay rằm tháng giêng là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng của người Việt vào dịp đầu năm mới. Đây không chỉ là cách để tri ân tổ tiên mà còn là dịp để gia đình sum họp và cầu mong cho một năm mới an lành, may mắn.

Hướng dẫn cách nấu lẩu chay ngon tại nhà bạn nên thử

Hướng dẫn cách nấu lẩu chay ngon tại nhà bạn nên thử

Không phải ai cũng biết cách nấu lẩu chay ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Việc nấu lẩu chay phù hợp với từng nguyên liệu sẽ giúp cho bạn có được món ăn “đưa miệng”, hấp dẫn không thể nào quên.

Dùng máy làm sữa hạt có cần ngâm hạt không? Nấu sữa hạt bằng máy thế nào?

Dùng máy làm sữa hạt có cần ngâm hạt không? Nấu sữa hạt bằng máy thế nào?

Bạn đã có cách nấu sữa hạt bằng máy hợp lý, đảm bảo dinh dưỡng hay chưa? Liệu nấu sữa hạt bằng máy có cần ngâm hay không?

Hướng dẫn nấu sữa ngô bằng máy làm sữa hạt tại nhà

Hướng dẫn nấu sữa ngô bằng máy làm sữa hạt tại nhà

Nấu sữa ngô bằng máy làm sữa hạt là cách giúp bạn có được món sữa ngô ngon dễ dàng nhất ngay tại nhà. Thực hiện nấu sữa ngô với máy khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước mà chúng tôi chia sẻ phía dưới, bạn sẽ có được cốc sữa ngô ngon lành nhất!

[Suckhoedoisong.vn] Ăn chay đúng cách, đủ chất khỏe mạnh

[Suckhoedoisong.vn] Ăn chay đúng cách, đủ chất khỏe mạnh

Ăn chay đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường. Thế nhưng, làm sao ăn chay đúng cách, đủ chất và khỏe mạnh?

Đăng ký tư vấn

scrolltop