• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

PHATGIAO.ORG - Thực dưỡng miễn dịch - Xu hướng ăn chay mới thu hút giới trẻ

Ăn chay ngày càng trở lên thịnh hành đối với giới trẻ, họ tìm đến ăn chay với nhiều mục đích khác nhau từ ăn để cải thiện vóc dáng, sức khỏe, để tâm thanh tịnh hay để bảo vệ môi trường. Thực dưỡng miễn dịch chính là một xu hướng ăn chay thực dưỡng mới được giới trẻ lựa chọn cho cuộc sống hối hả ngày nay.

Vì sao giới trẻ ngày nay thích ăn chay?

Cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại thì vấn đề sức khỏe ngày càng được đề cao. Trước thực trạng xã hội có rất nhiều người mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, béo phì… Nhận thức được điều này, các bạn trẻ đã tìm ra phương pháp phòng bệnh bằng cách thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày.

Đối với giới trẻ, sức khỏe và vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu, cho nên họ chọn cách ăn chay để phòng ngừa các bệnh mạn tính. Hơn nữa, với khẩu phần ăn bao gồm các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, không chứa nhiều cholesterol và chất béo, giàu chất xơ và vitamin sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng thon gọn và làn da đẹp mịn màng, giảm các nguy cơ mỡ máu, béo phì.

Không những cải thiện sức khỏe, vóc dáng, ăn chay giúp tâm hồn các bạn trẻ trở nên thanh tịnh. Bởi giới trẻ luôn có những áp lực lớn trong công việc và gia đình. Những lúc như thế, các bạn trẻ thường có xu hướng tìm đến những cái gì đó nhẹ nhàng, thanh tịnh để giải tỏa căng thẳng.

Các bạn trẻ hiện đại luôn ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường và nhận biết được tác động tiêu cực của hoạt động chăn nuôi đối với môi trường sống. Từ đó, các bạn tự ý thức việc giảm ăn thịt trong mỗi bữa ăn sẽ góp phần cân bằng hệ sinh thái. Chính vì những điều trên, mà ngày nay giới trẻ lựa chọn ăn chay ngày một nhiều.

Ăn chay bảo vệ sức khỏe không mắc các bệnh nguy hiểm và giúp thanh lọc thân tâm giúp tâm thanh tịnh.

Thực dưỡng miễn dịch - xu hướng ăn chay mới của giới trẻ

Khi cuộc sống hối hả và bận rộn, các bạn trẻ thường dành nhiều thời gian cho công việc. Để lựa chọn nguyên liệu chuẩn bị một bữa ăn chay dường như là một điều xa xỉ đối với các bạn, vì lý do “không có thời gian”. Các bạn luôn muốn ăn uống một cách nhanh gọn, tiện lợi mà vẫn đảm bảo đủ sức khỏe.

Chính vì vậy, thực dưỡng miễn dịch đã trở thành xu hướng ăn chay được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn.

Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

Nutri Ancan - Thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam chính là sản phẩm được các bạn trẻ quan tâm sử dụng thời gian gần đây. Với thành phần thuần thực vật, kết hợp giữa Beta Glucan chiết xuất từ nấm theo công nghệ Nhật Bản với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa. Giúp các bạn trẻ ăn chay một cách dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm tạo nên một nguồn dinh dưỡng thuần thực vật, đảm bảo cung cấp các protein, acid amin hay vitamin và đạm thực vật…

Chị Doãn Mai Hiên (27 tuổi) - Hà Đông, Hà Nội.

“Tôi đã lựa chọn ăn chay hơn 2 năm nay, và luôn luôn tìm hiểu những phương pháp ăn chay mới, không những đem lại những giá trị về mặt dinh dưỡng, mà còn phải giúp nâng cao sức khỏe, bảo vệ cơ thể. Vì vậy, hiện tại tôi đang lựa chọn ăn chay theo phương pháp thực dưỡng miễn dịch.

Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm thực dưỡng, nhưng từ khi biết và dùng thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan tôi thấy vô cùng tiện lợi, sản phẩm thơm ngon và dễ uống.
Mỗi ngày, tôi dùng từ 1 – 3 ly Nutri Ancan, vì công việc kinh doanh bận rộn, tôi thường pha dùng thay thế một số bữa chính. Từ ngày sử dụng theo thực dưỡng miễn dịch, tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đặc biệt là sức khỏe cải t
hiện tốt lên, không còn cảm giác mệt mỏi và bớt được ốm vặt." Chị Doãn Mai Hiên - một người trẻ tuổi ăn chay chia sẻ.

Thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://ldp.to/nutriancan

Hotline: 0866 218 788

Thông tin chi tiết bài viết trên báo phatgiao.org.vn: https://phatgiao.org.vn/thuc-duong-mien-dich-xu-huong-an-chay-moi-thu-hut-gioi-tre-d44053.html?

 

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop