Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người ăn chay Nutriancan

Ăn chay cần bổ sung thực phẩm gì để đảm bảo dinh dưỡng? Ăn chay và Ăn chay thực dưỡng tại sao lại được ưa chuộng đến vậy? Tìm cách ăn chay đủ chất dễ thực hiện sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Xu hướng ăn chay hiện nay

Cuộc sống hiện đại ngày một phát triển, kéo theo đó chất lượng cuộc sống ngày được một nâng cao. Khi chất lượng cuộc sống tăng con người dần chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của chính mình. Tại sao lại vậy?

Người xưa từng nói: “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”? Quả thật đúng là như vậy. Vì thế thật dễ hiểu khi ngày nay con người đặc biệt rất quan tâm, chú trọng đến sức khỏe của chính mình. Khi quan tâm đến sức khỏe con người sẽ có những phương pháp sống phù hợp để cải thiện sức khỏe.

Ngày nay để bảo vệ sức khỏe, đông đảo người dân lựa chọn cách ăn chay hay Ăn chay thực dưỡng để phòng, chống và điều trị bệnh tật.

Ăn chay được lựa chọn là phương pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, bởi thực tế đây là lối sống lành mạnh, giúp tinh thần và thể chất của con người được nâng cao. Từ đó, chúng ta sẽ sống mạnh khỏe và hạnh phúc hơn.

Thực phẩm thực dưỡng

Cách ăn chay đủ chất hiện nay

Ăn chay đã trở thành phương pháp ăn uống nổi bật hiện nay. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng biết cách ăn chay đủ chất. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn về cách ăn chay hiệu quả hiện nay.

Trước khi giải đáp cách ăn chay đủ chất, chúng tôi muốn bạn phân biệt rõ về hai khái niệm ăn chay và Ăn chay thực dưỡng.

  • Ăn chay được hiểu đơn giản là không ăn thịt cá, không sát sinh, chỉ ăn các sản phẩm từ nguồn gốc thực vật, hướng đến lối sống thanh tịnh. Từ đó tâm hồn con người được chăm sóc một cách thoải mái thư thái.
  • Ăn chay thực dưỡng: Cũng giống như ăn chay thông thường, ăn chay thực dưỡng là lối ăn không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật mà ăn hoàn toàn bằng thực vật. Tuy nhiên ăn chay thực dưỡng có nhiều cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 7. Trong đó cấp độ 1 - dành cho người mới bắt đầu bạn vẫn có thể sử dụng 1 lượng ít thức ăn từ động vật. Tuy nhiên mức độ sẽ tăng dần, đến mức 7 là chỉ sử dụng gạo lứt với muối mè.  Chế độ ăn chay thực dưỡng này xuất phát từ nguyên lý cân bằng âm dương của Ohsawa nhằm phòng, chống và hỗ trợ điều trị các loại bệnh tật. Vì thế, các món Ăn chay thực dưỡng thường chú trọng vào các món luộc hấp giữ nguyên chất dinh dưỡng, với các món ăn chủ yếu từ ngũ cốc, rau củ quả.

Vậy ăn chay thế nào cho đảm bảo chất dinh dưỡng? Thực tế, nhiều người ăn chay dù đã thực hiện ăn chay lâu năm nhưng đều không đáp ứng được việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng vào cơ thể. Do đó, có những trường hợp phản tác dụng của mục đích ăn chay để bảo vệ sức khỏe.

Để giúp các bạn ăn chay đúng cách hơn, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cao nhất trong mọi bữa ăn hãy sử dụng ngay thực phẩm thực dưỡng Nutriancan. Đây chính là phương pháp ăn chay đủ chất phổ biến, được áp dụng số 1 hiện nay.

Thực phẩm thực dưỡng Nutriancan

Nutriancan mang lại những lợi ích gì đặc biệt trong bữa ăn hàng ngày cho người ăn chay, Ăn chay thực dưỡng? Sản phẩm có thực sự đáng sử dụng hay không? Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi đó thì chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn những ưu điểm vượt trội sau đây của sản phẩm.

  • Sản phẩm được làm từ các thành phần thiên nhiên: Nutriancan là sản phẩm không chỉ sử dụng được cho người ăn chay thông thường, mà người Ăn chay thực dưỡng hay người bình thường đều có thể sử dụng được. Vì vốn dĩ thành phần có trong Nutriancan hoàn toàn từ thiên nhiên, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người ăn chay thực dưỡng với nguyên lý cân bằng âm dương của Ohsawa là:Beta Glucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê.

Nutriancan thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam

  • Nutriancan chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao: Với những nguyên liệu được chắt lọc tinh túy, mỗi một thành phần có trong Nutriancan đều mang lại những giá trị dinh dưỡng riêng rất tốt cho sức khỏe như: Cung cấp vitamin, chất xơ, đạm thực vật, bồi bổ khí huyết, bổ ích can thận giúp sáng mắt, tăng cơ bắp, nhuận tràng, bổ ngũ tạng và chống lão hóa. Ngoài ra, trong Nutriancan còn có khả năng chống lại ung thư. Vì thế người bị ung thư khi sử dụng Nutriancan sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tốt.
  • Sản phẩm an toàn không tác dụng phụ: Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt được sản xuất dựa trên triết lý khắt khe của Ohsawa giúp sản phẩm không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất mà còn cực kỳ an toàn không có tác dụng phụ. Vì thế mọi đối tượng đều có thể sử dụng được sản phẩm Nutriancan.
  • Sản phẩm uy tín: Nutriancan được sản xuất sau hơn 10 năm nghiên cứu, với thành phần thiên nhiên được chắt lọc tinh túy, dưới công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, đã được Bộ y tế công nhận do vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
  • Sản phẩm tiện lợi: Nutriancan được sản xuất dưới dạng bột ngũ cốc, với hương vị thơm ngon dễ uống. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để chế biến mà chỉ cần pha với nước ấm hoặc nước trái cây để sử dụng trực tiếp. Ngoài ra có thể nấu cùng canh, nước hầm trong bữa ăn hàng ngày.

Với những giá trị được biệt kể trên mà Nutriancan mang lại, chúng ta có thể dễ hiểu vì sao sản phẩm được ưa chuộng đến vậy. Nutriancan chính là bí quyết cho bữa ăn chay đủ chất. 

Với những lý giải trên về cách ăn chay đủ chất, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm Nutriancan rất được tin dùng hiện nay.

Khi thực hiện Ăn chay thực dưỡng, ăn chay trường thật thiếu sót nếu không sử dụng sản phẩm thực dưỡng Nutriancan. Chúc bạn sẽ có được những bữa ăn đủ chất và luôn khỏe mạnh, hạnh phúc nhé.

 

Bài viết liên quan

scrolltop