24h.com.vn - Những điều bạn không biết về thực dưỡng Ohsawa, hãy đọc cuốn sách này

Thứ Ba, ngày 21/07/2020 14:58 PM (GMT+7)

Thực dưỡng Ohsawa đã được Tổ chức Y tế thế giới công nhận là một phương pháp phòng và chữa bệnh khoa học hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về phương pháp này. Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” sẽ giúp bạn có câu trả lời.

“Thực hành phương pháp Ohsawa tuy dễ mà khó, vì quanh ta luôn luôn có quá nhiều cám dỗ phức tạp và trở ngại.” Chính vì vậy, tác giả cuốn sách - BS Quách Văn Mích - Nguyên Giám đốc Viện Y Học Hàng Không đã biên soạn cuốn sách này với hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để chúng ta vững tin đi theo con đường thực dưỡng.

Những điều bạn không biết về thực dưỡng Ohsawa, hãy đọc cuốn sách này - 1

Ông được xem là một trong những chuyên gia thực dưỡng đầu ngành tại Việt Nam. Với hơn mười năm thực nghiệm và nghiên cứu thực dưỡng từ nhiều nguồn tài liệu, ông đã biên soạn ra những cuốn sách nói về phương pháp Ohsawa như: “Phòng ngừa và chữa bệnh ung thư bằng cách nào?” hay cuốn “Phương pháp thực dưỡng Ohsawa”.

“Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” - Đây là cuốn sách tiếp theo được ông biên soạn nhằm hướng dẫn chi tiết, cụ thể hơn cách thực hành phương pháp Ohsawa và xu hướng mới của phương pháp này - Thực dưỡng miễn dịch. 

Những điều bạn không biết về thực dưỡng Ohsawa, hãy đọc cuốn sách này - 2

Chỉ trong một cuốn sách nhỏ, tác giả đã truyền đạt cho chúng ta những yếu tố cốt lõi của thực dưỡng và thực dưỡng Ohsawa. Từ việc cụ thể hóa những thực phẩm chính yếu trong thực dưỡng đến những thực phẩm âm dương trong thực dưỡng Ohsawa. Trong cuốn sách, tác giả cũng nêu rõ những lợi ích của thực dưỡng Ohsawa, cách ăn uống quân bình âm dương, ăn theo trật tự vũ trụ, giúp cho cơ thể tự điều chỉnh, khôi phục lại năng lượng trực giác của chính cơ thể mình và lý do tại sao bạn nên lựa chọn phương pháp này, cùng cách áp dụng chúng sao cho đúng cách.

Điều đặc biệt tiếp theo trong cuốn sách, tác giả đề cập đến sự khác biệt của phương pháp thực dưỡng miễn dịch với các phương pháp miễn dịch trị liệu. Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa, đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, kết hợp giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Cuốn sách không chỉ mang đến những thông tin kiến thức hữu ích, mà còn giúp bạn đọc nhanh chóng học được các bài học qua các ví dụ hướng dẫn chi tiết cách làm các món ăn cơ bản trong thực dưỡng, giúp bạn chuyển hóa những kiến thức vừa đọc được thành kỹ năng thực hành trong thực tế. 

Trong cuốn sách này, BS Quách Văn Mích đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời mà vốn dĩ bạn phải trải qua tháng dài năm rộng mới có được. Hãy đọc nó, ngẫm nghĩ về nó và thực hành nó.

Nhà xuất bản Thanh Niên trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc. Sự kiện ra mắt sách được tổ chức tại Hà Nội vào 8h30 sáng ngày 08 tháng 08 năm 2020, do Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam bảo trợ. Cũng tại sự kiện này, 300 cuốn sách đầu tiên sẽ được dành tặng khách hàng đến tham dự chương trình.

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do Nhà xuất bản Thanh Niên” ấn hành.

Đăng ký tham dự sự kiện ra mắt sách: 

Hotline: 0866.218.788

Website: https://www.thucduongmiendich.vn/


Thông tin chi tiết bài viết trên báo 24h.com.vn: https://kpt.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhung-dieu-ban-khong-biet-ve-thuc-duong-ohsawa-hay-doc-cuon-sach-nay-c683prv1167081.html

Bài viết liên quan

scrolltop