Dantri.com.vn - Cuốn sách hay truyền cảm hứng cho cộng đồng thực dưỡng

“Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” là một trong những cuốn sách đem lại cho cộng đồng thực dưỡng có cái nhìn đúng đắn, truyền cho họ những cảm hứng và động lực để bước theo con đường thực dưỡng.

Mở đầu cuốn sách, tác giả chia sẻ: “Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời. Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị.”

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” mang đến những kiến thức thực dưỡng hữu ích từ nhiều nguồn tài liệu, qua sự đúc kết biên soạn từ chuyên gia thực dưỡng Đại tá, Bác sĩ Quách Văn Mích - Nguyên Giám đốc Viện Y Học Hàng Không, người đã có nhiều năm nghiên cứu và phát triển thực dưỡng tại Việt Nam. 

https://lh6.googleusercontent.com/l13_Q7aJU1Za2SxdAmKjCUzkmnnxdOXeQAvuXn_d5J5hzCXCVyNf2SpyPBmyksPPPZ6Ak_iyQH28Nnat7l7yAaFq41rYNg7S3mB3Fo_zaAnGJygS48VhGvSvYJtPEemTnJtC3W2n

Có duyên với phương pháp thực dưỡng, Ông cho biết bản thân đã thực hành phương pháp thực dưỡng hơn chục năm nay, theo đó những bệnh đeo bám ông thời điểm ông mới về hưu không còn làm khó ông nhiều nữa. Vì là người thực nghiệm phương pháp thực dưỡng lâu năm, kết hợp với những nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhiều nguồn, ông đúc kết biên soạn nên cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa.”

 

https://lh4.googleusercontent.com/mipSqWzHZen59KFybQQ6GgZJcv_vfSpLnfr19mitRHKoH-rU6YcWvLolYQPAvifKmVw_ZZPhm7mkrD7PSnt1k07M6nGkYMWXW8It6LLYxKuLC7oYWTeL9P6xoh2TNhxH9RP0ECFu

Trong cuốn sách này, bác sĩ cũng đã chia sẻ về sự ra đời và những lợi ích của phương pháp thực dưỡng Ohsawa, giúp người đọc có cái nhìn khách quan, đúng đắn của phương pháp này, để bất cứ ai có nhu cầu đều có thể đi theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa.

“Mong sao phương pháp thực dưỡng Ohsawa và thực dưỡng miễn dịch hữu ích với mọi người, không phân biệt giàu nghèo hay tầng cấp xã hội để có được thân khỏe tâm an, nâng cao chất lượng sống ngày một tốt hơn.”, trích lời tác giả.    

Ngoài ra, trong cuốn sách ghi lại chi tiết những thực phẩm thực dưỡng tốt cho sức khỏe và cách làm những món ăn thực dưỡng phù hợp với từng bệnh lý như món canh dưỡng sinh, súp rau củ - Miso Natto… cùng loạt hướng dẫn thực dưỡng trong chữa trị bệnh.

Ở những phần cuối cuốn sách, tác giả chia sẻ về xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa - Thực dưỡng miễn dịch. “Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, kết hợp giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.”

Trong nhiều năm qua, con người đã nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp nâng cao cải thiện sức khỏe, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bởi thực phẩm bạn ăn vào có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe trong suốt các giai đoạn khác nhau của đời người. Ăn uống không đúng với tình trạng sinh học thì cơ thể sẽ có hậu quả xấu.

Vì vậy, mục đích của cuốn sách giúp bạn đọc có những sự lựa chọn đúng thực phẩm, phù hợp cho thể trạng của mình, giúp độc giả lựa chọn được phương pháp tác động tốt đến cơ thể và sức khỏe của chính bạn.

Cuốn sách được Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản vào tháng 08/2020. Sự kiện ra mắt sách được tổ chức tại Hà Nội vào 8h30 sáng ngày 08 tháng 08 năm 2020, do Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam bảo trợ.

Tại sự kiện này, 1000 cuốn sách đầu tiên sẽ được dành tặng khách hàng đến tham dự chương trình.

 

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do Nhà xuất bản Thanh Niên” ấn hành

Đăng ký tham dự sự kiện ra mắt sách: 

Hotline: 0866.218.788

Website: https://www.thucduongmiendich.vn/

Tag: sách thực dưỡng, thực dưỡng miễn dịch, thực dưỡng...

Thông tin chi tiết bài viết trên báo dantri.com.vn: https://dantri.com.vn/van-hoa/cuon-sach-hay-truyen-cam-hung-cho-cong-dong-thuc-duong 20200721194836823.htm#utm_source=Cate_DoiSongVanHoa&utm_campaign=Cover&utm_medium=1

Bài viết liên quan

scrolltop