BÁO VIETNAMNET.VN - THỰC DƯỠNG MIỄN DỊCH - GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Nâng cao hệ miễn dịch cơ thể bằng chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, kết hợp bổ sung thêm thực dưỡng miễn dịch, là cách để bảo vệ bản thân và gia đình trước các nguy cơ nhiễm bệnh.

Thực dưỡng miễn dịch hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch

Để bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ nhiễm bệnh, con người quan tâm đến nhu cầu tăng cường hệ miễn dịch ngày một nhiều hơn. Nhiều người tìm đến những phương pháp nâng cao miễn dịch thông qua ăn uống quân bình âm dương trong bữa ăn hàng ngày - ăn thực dưỡng, như là một biện pháp chăm sóc sức khỏe.

Theo giáo sư người Nhật Bản Georges Ohsawa, nếu con người được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp dựa trên nền tảng quy luật tự nhiên, các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, sức khỏe được phục hồi và khang kiện trở lại. Vì vậy, sự hài hòa âm - dương trong thực phẩm rất quan trọng. Ông Ohsawa đã tìm và chứng minh được ngũ cốc toàn phần, đặc biệt là gạo lứt là thực phẩm có tính cân bằng âm dương tốt bậc nhất. Để có sức khỏe bền vững thì phải lấy ngũ cốc làm trung tâm trong bữa ăn hàng ngày.

Để phát triển phương pháp này giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cũng như để những ai có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện, thực dưỡng miễn dịch ra đời.

Thành phần trong thực dưỡng miễn dịch là sự kết hợp giữa Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa


 

Kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm, cùng các loại hạt ngũ cốc như họ đậu đỗ, hạt kê, mè đen giúp cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu bao gồm đạm thực vật, protein, các axit amin là nguyên liệu để tổng hợp lên kháng thể, cùng với các vitamin và khoáng chất giúp nâng cao thể lực, thể trạng. Beta Glucan có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp. Beta Glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, phòng các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, virus. Beta Glucan cũng được sử dụng để phục hồi hệ thống miễn dịch do cơ thể bị suy yếu, mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, hay trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa xạ trị.

Giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cả gia đình

Cuộc sống ngày càng bận rộn, khiến bạn khó có thể dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, con cái để đảm bảo đúng tiến độ công việc. Đặc biệt đối với trẻ em trong giai đoạn đang phát triển và người già sức đề kháng suy yếu cần sự quan tâm đặc biệt hơn. Đó cũng là lý do bạn luôn muốn tìm kiếm các giải pháp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. 

Theo Đại tá, Thầy thuốc nhân dân Quách Văn Mích - Chuyên gia về thực dưỡng, thực dưỡng miễn dịch là giải pháp chăm sóc sức khỏe, giúp hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.


 

Theo ông, trong Nutri Ancan - thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam có thành phần từ thực vật, những thành phần này an toàn và sử dụng phù hợp cho các thành viên trong gia đình hay kể cả những người đang mang bệnh lý, người ăn kiêng…

Cùng với việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe qua lối sống, thể dục thể thao thì việc chủ động hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bản thân và gia đình thông qua giải pháp chăm sóc sức khỏe từ bên trong theo thực dưỡng miễn dịch được nhiều người lựa chọn.

Nutri Ancan với thành phần chính là gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, hạt kê, mè đen...Đặc biệt là thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa và hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, nâng cao bảo vệ sức khỏe con người.


Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm:  Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn

Trụ sở chính: P1101 Tòa nhà C2 - Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0866.218.788

Website: https://nutriancan.com.vn/

Link bài viết xem chi tiết trên báo vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/tu-van-suc-khoe/thuc-duong-mien-dich-giai-phap-tang-cuong-suc-khoe-cho-ca-gia-dinh-644092.html

Bài viết liên quan

scrolltop