Nha khoa Đăng Lưu - Niềng răng trả góp với lãi suất 0%

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại, được đa số mọi người lựa chọn khi muốn cải thiện hàm răng của mình, nhờ có tính thẩm mỹ cao và không đau đớn khi siết mắc cài nên được nhiều người lựa chọn. Bạn đang có ý định niềng răng trả góp tuy nhiên không biết mức lãi suất cao không cũng như có đảm bảo mang lại kết quả như kỳ vọng? Làm tại địa chỉ nha khoa nào sẽ an toàn? Cùng nha khoa Đăng Lưu dõi theo nội dung phía dưới để nắm rõ hơn nhé!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là cách niềng răng không sử dụng mắc cài, dùng bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt để nắn chỉnh răng sao cho đẹp nhất có thể. Với người bệnh khi quyết định lựa chọn niềng răng trong suốt để nắn chỉnh, dịch chuyển răng sẽ về đúng vị trí, giúp hàm răng trông đẹp hơn, mang tính thẩm mỹ cao và cân đối khớp cắn.  

Phân loại niềng răng trong suốt ?

Trên thị trường hiện nay có hai loại niềng răng trong suốt đó là: Niềng răng trong suốt Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, mức giá của hai loại này cũng khác nhau cụ thể như sau: 

Niềng răng trong suốt Invisalign

Loại niềng răng này được quảng cáo khá rầm rộ trên thị trường với ưu điểm là về chất lượng, độ thẩm mỹ và hiệu quả mang lại. Ra đời từ rất sớm với mô phỏng 3D và mẫu hàm cộng cho ra hàng loạt các khay để dùng xuyên suốt trong quá trình điều trị. Khi niềng răng theo phương pháp này chỉ mất chưa đến 32 tháng với tổng cộng từ 20 – 45 khay niềng, tùy vào tính trạng răng sẽ mang lại hiệu quả.

Niềng răng Clear Aligner

Loại niềng răng dạng Clear Aligner được nhiều bệnh nhân lựa chọn trong công cuộc niềng răng của mình, loại này được sản xuất tại Việt Nam, loại này sẽ dùng khay niềng kết hợp với những mắc cài siêu nhỏ, mang lại tính thẩm mỹ cho người bệnh khi đeo niềng răng.

Những mắc cài nhỏ có công dụng thay cho nẹp niềng răng và dây kim loại trong việc điều chỉnh răng, từ đó giảm cảm giác đau đớn cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng. 

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt được xem là giải pháp phù hợp giúp điều chỉnh răng xô lệch được nhiều người lựa chọn hiện nay, niềng răng trong suốt mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với dùng mắc cài truyền thống đó là: 

- Mang lại hiệu quả cao: Áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có hiệu quả cao giúp răng đẹp và đều hơn, theo các nghiên cứu trước đó việc niềng răng trong suốt giúp người bệnh có được kết quả như mong muốn hơn so với loại dùng mắc cài thường dùng. 

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng: Việc dùng khay niềng với thiết kế theo tỷ lệ khuôn răng của bệnh nhân sẽ giúp người bệnh không e ngại hoặc tự ti mỗi khi giao tiếp với người đối diện trong quá trình niềng răng. 

- Tính tiện lợi: Khi tháo khay niềng để tháo lắp, người bệnh có thể tự tháo và lắp lại khi cần thiết, khá thuận tiện trong quá trình ăn uống hằng ngày.

- Vệ sinh dễ dàng: Dùng niềng răng trong suốt cho phép bạn vệ sinh đơn giản và dễ dàng hơn so với loại mắc cài vừa cầu kỳ phải trải qua nhiều công đoạn, điều này còn giúp ngăn ngừa một số bệnh lý về răng miệng. 

- Niềng răng trong suốt được nhiều người bệnh lựa chọn vì kiểm soát được sự dịch chuyển của răng hiệu quả: Khi quyết định niềng răng trong suốt, người bệnh sẽ được nha sĩ đưa khoảng 20 – 45 khay niềng khác nhau, các khay này sẽ được người bệnh lần lượt đeo theo từng giai đoạn dưới sự hướng dẫn của nha sĩ.

- Đeo niềng răng trong suốt theo nhiều bệnh nhân chia sẻ không gây khó chịu nhiều trong sinh hoạt hằng ngày: Loại khay nhựa trong suốt với thiết kế theo tiêu chuẩn của khuôn miệng phù hợp nhất, vì vậy hạn chế được cảm giác đau đớn cũng như khó chịu cho bệnh nhân hiệu quả.

Nhược điểm của niềng răng trong suốt

Song song với những ưu điểm kể trên, việc niềng răng trong suốt còn tồn tại những nhược điểm phải kể đến như: 

- Giá thành cao: Niềng răng trong suốt có mức giá trung bình giao động từ: 50.000.000 đồng – 120.000.000 đồng tùy vào từng cơ sở và loại khay niềng. Loại này cao gấp 3 đến 5 lần so với niềng răng theo kiểu truyền thống.

- Không thể sử dụng cho các trường hợp răng xô lệch nặng: Với các trường hợp răng bị xô lệch nặng không thể áp dụng cách niềng trong suốt, lúc này cần có sự can thiệp bằng mắc cài.

- Thời gian niềng lâu: Với một số bệnh nhân gặp phải tình trạng răng bị xô lệch cao, thời gian chỉnh răng sẽ lâu hơn so với các trường hợp nhẹ, lúc này cần đảm bảo tối thiểu 22h/ngày nhằm mang lại hiệu suất khi niềng.

Trả góp niềng răng với lãi suất 0% 

Khi khách hàng có nhu cầu niềng răng, nha khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn về việc thanh toán niềng răng với nhiều ưu đãi, trong đó phải kể đến việc trả góp niềng răng với lãi suất 0%, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

Tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng với các chương trình trả góp với lãi suất 0%, tạo điều kiện cho những trường hợp gặp phải tình trạng răng miệng kém thẩm mỹ như: Răng mọc bị lệch, răng hô, răng khấp khểnh,... với chi phí tối ưu.

Qua bài viết phía trên bạn đã nắm rõ về việc niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu cũng như niềng răng trong suốt giá bao nhiêu rồi phải không nào, nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhé!

NHA KHOA ĐĂNG LƯU

Nha Khoa Đăng Lưu chuyên niềng răng thẩm mỹ.

Dịch vụ Nha Khoa chính: Niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ, trám răng, nhổ răng, tẩy trắng răng, cạo vôi răng.

Với Hơn 16 Chi Nhánh

Hotline : 1800 6836

Email : info@nhakhoadangluu.com.vn

GIỜ LÀM VIỆC: 8h - 20h (Thứ 2 -> thứ 7), 8h - 17h (Chủ Nhật)

Bài viết liên quan

scrolltop