BS Quách Văn Mích chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tại Buổi tổng kết Hội cựu chiến binh Hà Đông

Sáng ngày 01/12/2020, Chuyên gia thực dưỡng - Đại tá. Bác sĩ. TTND Quách Văn Mích (Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng Không), đồng thời là Chuyên gia cố vấn nhãn hàng Nutri Ancan, vinh dự là một trong những vị đại biểu khách quý tham dự buổi lễ tổng kết.

Với mong muốn những người cao tuổi có thể tự chăm sóc sức khỏe của bản thân, giúp họ có sức khỏe tốt hơn. Tại buổi tổng kết Hội cựu chiến binh Trường Sơn quận Hà Đông khóa I, BS đã chia sẻ những kiến thức chăm sóc sức khỏe theo phương pháp thực dưỡng và thực dưỡng miễn dịch.

Những thông tin về phương pháp thực dưỡng, ăn sao cho đúng và những lợi ích của phương pháp này đối với sức khỏe được chuyên gia mang đến chương trình.

Đại tá. BS Quách Văn Mích

Thực dưỡng không chỉ là phương pháp ăn uống, mà còn là lối sống xanh khỏe. Điểm đặc biệt trong thực dưỡng chính là vấn đề nhai kỹ. Nhai kỹ giúp tiết nước bọt từ các tuyến khác nhau. Như hai tuyến nước bọt mang tai to và tiết nước bọt nhiều nhất, khi hàm nhai nhiều lần, sẽ dần kích thích chúng tiết ra nhiều nước bọt có tyalin và parotin. Tyalin (là men nước bọt) để tiêu hóa carbonhydrat (vì dạ dày không tiêu hóa được carbonhydrat). Parotin sẽ giúp hoạt hóa trao đổi chất của tế bào, giúp mô và cơ quan được phục hồi. Đây là điểm đặc biệt của thực dưỡng được chuyên gia gửi tới các hội viên tham dự.

Trong chương trình, chuyên gia Quách Văn Mích đã chia sẻ về phương pháp thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa, giúp các hội viên có thể dễ dàng áp dụng hơn.

Thực dưỡng miễn dịch là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm – dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Và một trong những sản phẩm đại diện tiên phong cho xu hướng thực dưỡng miễn dịch chính là sản phẩm Nutri Ancan.

Nutri Ancan với thành phần hoàn toàn từ thực vật, với 6 không: không chất bảo quản, không đường, không cholesterol, không chất tạo màu, không chất béo chuyển hóa, không thành phần biến đổi gen. Cùng thành phần gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại ngũ cốc và hoạt chất Beta Glucan chiết xuất từ nấm, mang lại một thức uống dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Tại đây, hơn 100 cuốn sách Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa do chính BS. Chuyên gia thực dưỡng Quách Văn Mích biên soạn, đã được dành tặng cho tất cả hội viên tham dự.

 

Bài viết liên quan

scrolltop