• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Tri ân người Thầy - Món quà nào ý nghĩa nhất?

Tháng 11, tháng của những cơn gió đầu đông se se lạnh, tháng của ngày tri ân. Mùa tri ân 20 - 11 này, bạn đã nghĩ ra món quà tặng Thầy cô của mình hay chưa?

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là ngày tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Dưới đây là những món quà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn dành tặng những người lái đò đáng kính của mình.

Món quà handmade

Những món quà handmade là đồ làm bằng tay là một món đồ được tạo ra từ đôi tay của con người hay còn được gọi với từ ngữ quen thuộc đó là đồ thủ công. Những món quà này mang theo sự khéo léo từ đôi tay và và tâm huyết mà người thợ dành vào sản phẩm.
Các sản phẩm handmade đều mang những vẻ đẹp riêng, vô cùng độc đáo và nổi bật và dĩ nhiên không phải ai hay máy móc nào cũng có thể tạo ra được.
Mỗi sản phẩm lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, dù có sao chép nhưng mỗi sản phẩm đều có nét riêng biệt không bao giờ giống nhau bởi cảm xúc.
Một số đồ handmade có thể dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 như sổ tay, thiệp, hoa giấy, khăn len, khung tranh ảnh, túi thơm…

Một số món quà handmade tự làm

Chậu cây cảnh

Rất nhiều cây cảnh là loài cây được biết đến với sự dẻo dai, kiên trì. Có thể sống ở những nơi khô cằn, thiếu sức sống.  Cây cảnh là vật trang trí thường dùng trong mỗi gia đình. Có rất nhiều loại cây cảnh khác nhau, tên gọi mỗi loại đều mang theo một ý nghĩ riêng của nó như cây phát tài, cây kim ngân, cây mai… Như cây tùng cũng là một món quà sinh nhật tặng thầy giáo ý nghĩa. Hãy lựa chọn một loại cây có tên gọi thật ý nghĩ cho người thầy của mình nhé.

Cây tùng tượng trưng cho sự trường thọ

Đồ dùng sinh hoạt

Đồ dùng sinh hoạt có thể là những chiếc lý, bộ ấm chén... Đây là một món quà mang tính thiết thực cao mang lại sự hữu ích cho người dùng. Bạn nên chọn những đồ dùng đạt chuẩn chất lượng, tính đa dụng và tiện lợi, tính thẩm mĩ cũng là điều không thể thiếu!

Bộ ấm chén sẽ là món quà thiết thực dành tặng thầy cô

Phụ kiện

Phụ kiện là những vật dụng mà thầy cô thường sử dụng như quần áo, đồng hồ, nước hoa… Đồng hồ đeo tay là thứ không hề xa lạ với tất cả mọi người. Đeo đồng hồ cũng khiến người dùng trở nên thanh lịch đồng thời quản lý thời gian hiệu quả hơn. Hay nước hoa, cả nam và nữ đều thích và có thể sử dụng nước hoa để khiến bản thân trở nên tự tin và tăng sức hấp dẫn. Lựa chọn một thương hiệu nước hoa để làm quà tặng 20/11 cho thầy giáo đã không còn xa lạ nữa.

Nước hoa và đồng hồ cũng là những phụ kiện ý nghĩa cho ngày 20-11

Món quà sức khỏe

Tại sao chúng ta không gửi trao một món quà tốt cho sức khỏe gửi tặng đến thầy cô để thể hiện sự quan tâm của mình. Đó là những món quà rất đơn giản như là tự làm trà hoa cúc, chè xanh… bỏ vào những chiếc lọ. Hoặc những sản phẩm thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan. Kèm theo đó là chiếc thiệp với những lời chúc chân thành của chúng ta.

Nutri Ancan - Món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng thầy cô

Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam. Với thành phần hoàn toàn từ thực vật từ gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại đậu đỗ và hạt kể, mè đen. Đặc biệt, sản phẩm có thêm thành phần Beta Glucan chiết xuất từ nấm, giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch. Đây sẽ là món quà không chỉ ý nghĩa, mà còn giúp Thầy cô có sức khỏe tốt để tiếp tục trên con đường sự nghiệp “trồng người”.

ĐĂNG KÝ MUA

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop