Tăng cường miễn dịch theo thực dưỡng miễn dịch

Hệ miễn dịch giúp cơ thể con người tự chữa lành những vết thương và chống lại những nguy cơ gây bệnh. Nâng cao hệ miễn dịch của bản thân chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Vì vậy, hãy tăng cường miễn dịch theo thực dưỡng miễn dịch, giúp phòng dịch cho chính cá nhân bạn, cũng chính là phòng dịch cho cộng đồng.

Theo Đại tá, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Quách Văn Mích, Nguyên Giám đốc Viện Y học hàng không chia sẻ, việc tăng khả năng miễn dịch của cơ thể bằng phương pháp ăn uống quân bình âm dương theo phương pháp thực dưỡng – đây chính là phương pháp phòng bệnh tích cực và chủ động. Khi cơ thể bạn có hệ miễn dịch tốt, sẽ giúp đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại giúp trẻ tránh được các loại bệnh, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Ăn uống quân bình âm dương, tăng thực phẩm tạo kiềm, vì môi trường kiềm máu huyết sẽ kìm hãm sự phát triển cả vi khuẩn, vi rút và tế bào ác tính. Tăng cường các thực phẩm có nhiều chất chống ô xy hoá trong thực dưỡng như gạo lức, đậu đỏ, đậu gà, đậu lăng, kê, ngưu bàng, tỏi tamary lâu năm, cà rốt, hành Tây, ngò, mùi tầu, lá tía tô, tinh bột nghệ, hạt óc chó, củ nén, uống enzym, thực phẩm thực dưỡng miễn dịch, nước kiềm ...

Sử dụng thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đang là một xu thế đúng và phù hợp để nâng cao bảo vệ hệ miễn dịch. Trong thực dưỡng miễn dịch, có thành phần gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đây là thành phần quân bình giữa âm và dương. Trong gạo lứt Huyết Rồng chứa đầy đủ chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… và các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong gạo Huyết Rồng còn chứa các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như: can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri, có chứa 120 chất chống oxy hóa, đây chính là yếu tốt nâng cao miễn dịch, khống chế các gốc tự do.  Hay hạt kê, đây là thành phần dương chứa nhiều axit amin tương đương thịt cá. Đậu đỏ dương nhất trong các loại đậu. Hay đậu đen chứa thành phần anthocyanin là chất chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa.

Điều đặc biệt trong sản phẩm mà tôi thấy, đó chính là thành phần Beta Glucan được chiết xuất từ nấm. Beta Glucan là một hoạt chất có thể hoạt động trên nhiều thụ thể của tế bào miễn dịch. Chúng có thể hoạt động riêng lẻ hoặc liên kết với nhiều cá phân từ khác trong hệ miễn dịch. Ví dụ như: đại thực bào, các tế bào tự nhiên…

Đại thực bào có chức năng loại bỏ các tế bào hoại tử và bắt giữ các yếu tố xâm nhập gây bệnh cho cơ thể. Nên khi Beta Glucan được gắn với đại thực bào sẽ giúp đại thực bào nâng cao mức độ nhảy cảm. Sau đó truyền thông tin đến các tế bào miễn dịch khác là có yếu tố xâm nhập.

Nhờ các tác dụng của Beta Glucan sẽ giúp hệ miễn dịch được khỏe mạnh. Từ đó có thể cải thiện được sức khỏe của con người như nhanh chóng phục hồi hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ đó sẽ ngăn chặn được sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh. Đặc biệt là các tác nhân ung thư. Điều này rất tốt cho người muốn phòng ung thư và người đang điều trị bị hệ miễn dịch suy giảm.

Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần chọn lọc, trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Vì vậy, sử dụng Beta Glucan thường xuyên kết hợp ăn uống quân bình sẽ hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe con người.”

Bài viết liên quan

scrolltop