• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan đã làm thay đổi cuộc sống của tôi !!!

Cũng giống bao người phụ nữ hiện đại khác, ngoài 8 tiếng làm việc ở công ty, chị Nga còn tất bật với công việc gia đình, chăm sóc con nhỏ và đặc biệt chị là người ăn theo phương pháp thực dưỡng nên hàng ngày  mất rất nhiều thời gian để lên thực đơn và chuẩn bị các món thực dưỡng cho mình và gia đình.

“Hằng ngày mình rất là nhiều việc , và hiện tại mình có con nhỏ nên nếu không biết sắp xếp thời gian cho tốt thì rất là nhiều việc không thế làm hết được. Mình quan tâm đến vấn đề thực phẩm tốt cho sức khỏe, mình cũng hướng cho con cái và người thân ăn theo chế độ thực dưỡng, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe chứ không riêng gì mình ăn. Đầu tiên là một mình mình ăn, sau đó mình ăn nhiều và mọi người trong gia đình thấy sức khỏe của mình tốt lên và dần dần mọi người ăn theo. Chính vì thế mà thời gian chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho mình và gia đình mất khá nhiều thời gian”.

Để nấu các món ăn đảm bảo đúng nguyên tắc thực dưỡng, chị Nga phải đầu tư rất nhiều thời gian từ khâu chọn lựa thực phẩm cho đến khâu chế biến.

“Để chuẩn bị được một bữa ăn tốt cho sức khỏe, mình phải dành ra rất nhiều thời gian. Ví dụ như đi chợ, thay vì mua một hai ba món rau mà mình mua nhiều loại rau khác nhau, nếu như mình có nhiều thời gian thì một bữa có thể mình ăn đến mười mấy loại rau củ quả và thêm cả ngũ cốc nữa. Các đồ ăn thông thường của mình, gạo thay vì mình ăn gạo trắng thì mình ăn gạo lứt nhiều hơn, các loại thực phẩm thì mình cũng lựa chọn làm sao để cân bằng âm dương.

Để nấu gạo lứt ăn thế nào cho tốt nhất, giờ cũng có nhiều cách khác nhau nhưng cách mình hay làm là ngâm gạo lứt từ 10-22 tiếng sau đó mới chế biến, thì cơm gạo lứt cho dinh dưỡng tốt hơn.

Các loại ngũ cốc mình thường xuyên sử dụng đó là gạo lứt huyết rồng, mè đen, vừng đen, vừng vàng, các loại đậu, lạc, hạnh nhân, óc chó, hạt điều. Để chuẩn bị các loại ngũ cốc để sử dụng thì mất khá nhiều thời gian, và khí hậu ở Việt Nam rất khó bảo quản các loại ngũ cốc. Còn mua ngoài thị trường mà không cẩn thận thì cái hại còn nhiều hơn cái lợi chính vì thế mình dành thời gian để tự làm”.

Tuy nấu các món ăn thực dưỡng mất rất nhiều thời gian nhưng bù lại chị Nga thấy sức khỏe của mình ổn định và tốt hơn sau một thời gian dài kiên trì ăn theo phương pháp này.

“Ngày xưa khi mình chưa có gia đình, sức khỏe của mình thậm chí không còn được tốt như bây giờ, những thời điểm thời tiết giao mùa người khác chưa ốm thì mình đã ốm rồi.

Sau đó trước tình hình thực phẩm nhiễm độc, nhiễm chất hóa học đại loại là thực phẩm nhiễm những chất không tốt cho cơ thế rất nhiều vì vậy dần dần mình lên mạng tìm kiếm các cách ăn có thể phòng tránh bệnh, bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.

Từ một người ăn thịt, giảm ăn thịt dần dần đến bây giờ hầu như mình không ăn thịt, có thể nói là mình ăn chay trường cũng được. Bây giờ sức khỏe của mình dù đã 2 con rồi nhưng còn tốt hơn thời mình chưa có gia đình , có thể nói gần 3 năm trở lại đây mình không tốn một đồng thuốc tây nào cả. Và sức khỏe của mình trải qua những khi thời tiết chuyển mùa rất là nhẹ nhàng, cái đó cũng phải kèm theo rất nhiều yếu tố như điều chỉnh chế độ sinh hoạt tốt hơn theo đồng hồ sinh học của cơ thế, ngoài ra mình còn tham gia một số khóa tu thiền rồi chịu khó tập khí công, giữ tinh thần thoải mái. Nói chung rất nhiều yếu tố cộng lại kết hợp với ăn uống theo phương pháp thực dưỡng, mình thấy sức khỏe của mình tốt lên rất nhiều”.

Ăn uống theo phương pháp thực dưỡng thấy sức khỏe ngày một tốt lên, chị Nga đã dành thời gian nghiên cứu rất kĩ về phương pháp này. Sau quá trình tìm hiểu chị biết đến thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan vừa giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất vừa giúp tăng sức đề kháng cho cơ thế khỏe mạnh.

“Tiến trình mình tìm kiếm các giải pháp để có nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mình lên mạng tìm hiểu và biết đến Nutri. Mình biết được các trong Nutri có rất nhiều thành phần giống như mình đang sử dụng hàng ngày như gạo lứt huyết rồng, vừng đen, mè đen, các loại đậu và đặc biệt có thành phần giá trị nhất trong Nutri và chúng ta cũng khó có được trong cách ăn uống hằng ngày đó là betaglucan. Theo mình tìm hiều betaglucan chiết xuất từ 9 loại nấm quý của Nhật rất tốt cho sức khỏe.

Từ lúc có Nutri thì mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuẩn bị ngũ cốc và tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc khác hơn. Điều đó là rất quan trọng đối với người bận rộn trong cuộc sống hối hả hiện nay, tiết kiệm được chút thời gian thì vô cùng quý giá. Nên là mình tiếp tục dùng và chia sẻ cho mọi người nhiều hơn để mọi người có một sức khỏe tốt hơn.”

                     

              

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan đã làm thay đổi cuộc sống tôi !!!

Chị Đỗ Thị Nga - Hưng Yên

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop