• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Nutri Ancan ra đời đúng như món quà dành riêng cho mình vậy!

MC Hạnh Phúc là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hai chương trình VTV - Chuyển động 24h và Cặp lá yêu thương. Anh cảm thấy may mắn khi biết đến và ăn theo chế độ thực dưỡng miễn dịch, giúp sức khỏe anh hiện tại được đảm bảo để có cơ hội sẻ chia yêu thương, lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng. 

Năm 2012, trong một lần đi xét nghiệm vì phát hiện hạch ở cổ, bác sĩ chẩn đoán anh có khả năng mắc ung thư máu. Dù về sau kết quả tái khám, bác sĩ kết luận anh mắc dị ứng. Tuy nhiên, những trải nghiệm khi đứng trước “cửa tử” đã giúp anh thấm thía hơn giá trị của cuộc sống. 

Sau bước ngoặt đầy biến động, MC Hạnh Phúc đã có nhiều sự thay đổi trong cách nhìn nhận cuộc sống. Trong quá trình tìm đến Phật pháp và ăn chay, anh đã tìm thấy kiến thức thực dưỡngthực dưỡng miễn dịch đáp ứng nhu cầu bản thân lúc bấy giờ.

“Chế độ thực dưỡng miễn dịch là xu hướng mới từ thực dưỡng, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng theo nguyên lý quân bình âm – dương của thực dưỡng Ohsawa, đồng thời giúp tăng cường đề kháng, nâng cao miễn dịch cho cơ thể của mình. Từ khi chuyển qua chế độ ăn này, điều mình thấy rõ nhất đó là cơ thể thay đổi theo hướng tích cực, làn da của mình trở lên hồng hào hơn.”

Với công việc biên tập viên bận rộn, phải công tác xa nhà thường xuyên nên anh không có thời gian tự nấu ăn hay ăn cơm nhà. Qua chia sẻ của người bạn, anh đã tìm đến sản phẩm Nutri Ancan – Thực dưỡng miễn dịch.

“ Đây là một sản phẩm đúng là tất cả những gì Hạnh Phúc cần trong đó. Gạo lứt, các loại đậu như đậu đỏ, đậu đen, đậu Hà Lan… hay hạt kê, mè đen , đặc biệt là hoạt chất Beta Glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản đã được các nhà khoa học chứng minh có khả năng tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu thành phần đảm bảo giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như protein, lipid, các axitamin, khoáng chất, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe.”

MC Hạnh Phúc chia sẻ thêm rằng, để đảm bảo đủ dinh dưỡng trong ngày dù đi công tác tỉnh, anh đều mang theo Nutri Ancan bên cạnh mình để có thể sử dụng thêm vào các bữa ăn phụ hoặc thay thế bữa sáng khi bận.

“Nutri Ancan còn rất tiện lợi khi sử dụng, đó là có thể pha với nước lọc, không mất nhiều thời gian pha chế. Ngoài pha với nước lọc, bạn cũng có thể pha với nước ấm cho thêm chút mật ong, nước trái cây, hay sữa không đường tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tôi không phải nấu, không phải pha vào nước nóng. Có khi đi trên xe tôi pha trực tiếp uống ngay lập tức. Thay vì 1 muỗng, có thể pha 2-3 muỗng để vừa đúng khẩu phần ăn bữa chính của mình.

Và một điều đặc biệt trong sản phẩm mà Phúc rất hài lòng, đó chính là sản phẩm không chứa đường. Các bạn biết rằng, với những người đang trong quá trình điều trị bệnh lý, đang mang bệnh thì đường là một chất không tốt đối với sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, Nutri Ancan mang đến hương vị hoàn toàn tự nhiên từ chính các loại đậu đỗ, gạo lứt.”

Theo MC Hạnh Phúc:“mỗi một chế độ ăn uống hay phương pháp chăm sóc sức khỏe ra đời đều mang đến giá trị đối với con người. Với sản phẩm Nutri Ancan cũng vậy, mình nghĩ đây là một bước tiến mới trong thực dưỡng. Đem lại giá trị tích cực trong việc nâng cao bảo vệ sức khỏe con người. Sản phẩm ra đời như là món quà dành riêng cho mình vậy.” 

"Nutri Ancan ra đời đúng như món quà dành riêng cho mình vậy!"
(BTV - MC Trần Hạnh Phúc)
 

 

 

 

 

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop