• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Kiến thức thực dưỡng

Thực dưỡng và Yoga - Sự kết hợp tạo nên sức khỏe toàn diện

Thực dưỡng và Yoga là 2 trường phái khác nhau, cả về chế độ ăn uống lẫn tinh thần. Nhưng khi kết hợp 2 trường phái này, sự kỳ diệu đến từ sức khỏe sẽ cho chúng ta những bất ngờ.

Chăm sóc người bệnh ung thư cùng thực dưỡng miễn dịch

Chế độ dinh dưỡng đối với những người bệnh ung thư giữ vai trò vô cùng quan trọng. Một chế độ ăn uống hợp lý cùng tinh thần lạc quan sẽ hỗ trợ tích cực giảm các triệu chứng và tác dụng phụ trong quá trình điều trị, đồng thời giúp người bệnh kéo dài thời gian sống.

Tiểu đường và giải pháp hỗ trợ điều trị theo thực dưỡng

Tiểu đường là căn bệnh mãn tính, và đang có xu hướng trẻ hóa. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy điều trị tiểu đường theo thực dưỡng như thế nào? Nutri Ancan sẽ chia sẻ đến bạn giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả theo thực dưỡng.

Gạo lứt huyết rồng nảy mầm – điều kỳ diệu đến từ thiên nhiên

Gạo lứt huyết rồng nảy mầm được biết đến không chỉ là thực phẩm và còn là dược phẩm. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, mà hạt gạo này còn được tìm thấy có những dược chất quan trọng.

Ăn chay thực dưỡng – chế độ ăn lý tưởng cho dân văn phòng

Ngồi nhiều, ít vận động, stress thường xuyên, ăn uống quá nhiều năng lượng là những hiểm nguy đang đe dọa sức khỏe của những người làm việc văn phòng. Chính vì vậy, ăn chay thực dưỡng được xem là chế độ ăn lý tưởng nhất cho dân văn phòng với những lợi ích rõ ràng cho sức khỏe.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop