• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Cảm nhận khách hàng

Ăn chay - Xu hướng ăn uống thịnh hành ở giới trẻ

Xu hướng ăn chay ngày càng được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Họ tự nguyện hưởng ứng phương pháp ăn uống này, bởi những lợi ích mà nó đem lại không chỉ đơn thuần về sức khỏe, mà còn về tinh thần.

NUTRI ANCAN đã mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời!

"Có lẽ đến bây giờ, để phù hợp và mang lại trải nghiệm hiệu quả tốt với mình nhất, đó là thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan"

Ăn chay thực dưỡng đã thay đổi chất lượng cuộc sống của tôi!

Ăn chay thực dưỡng là bắt đầu ăn ở nấc thang số 7 trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Thực đơn ăn chay thực dưỡng sẽ không còn chứa thịt, cá và thay vào đó hoàn toàn chỉ còn gạo lứt, rau củ, trái cây và rau sống. 

Nutri Ancan - Trải nghiệm khách hàng

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng trải nghiệm. Nutri Ancan trân trọng và lưu lại tất cả các phản hồi, đánh giá của Quý khách hàng đã mua và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

MC Thanh Bạch bật mí bí quyết ăn chay theo thực dưỡng miễn dịch

Ăn chay thực dưỡng không chỉ còn gói gọn trong cộng đồng thực dưỡng hay tôn giáo, mà hiện tại rất nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn ăn chay như một phương pháp chăm sóc sức khỏe, bảo vệ hòa bình. MC Thanh Bạch chính là một trong những nghệ sĩ hàng đầu đi theo xu hướng này.

Thực dưỡng miễn dịch giúp sức khỏe của tôi không những ổn định mà còn cải thiện hơn trước!

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả khiến con người nhận ra giá trị thực sự của lối sống khỏe - sống xanh. Chính vì vậy, họ tìm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên như: ăn chay, thiền, thể dục thể thao, tập yoga và ăn thực dưỡng miễn dịch.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop