Nutri Ancan - Bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho người bệnh

Hệ miễn dịch của người bệnh thường suy giảm nên dễ bị các loại vi khuẩn, vi rút tấn công khiến cơ thể mệt mỏi, chán ăn, suy nhược,... Do đó, ngoài các phương pháp điều trị thì dinh dưỡng là yếu tố quan trọng hàng đầu được người bệnh quan tâm.

Thấu hiểu được mối quan tâm lo lắng đó của người bệnh, dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan ra đời hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu hàng ngày, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể phục hồi và khỏe mạnh hơn.

Bí quyết hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch

Cơ thể con người luôn phải chống chọi với nhiều loại vi khuẩn, vi rút tấn công hàng ngày, hàng giờ. Trong khi đó, hệ miễn dịch có thể bị suy yếu vì stress, thiếu dưỡng chất, bệnh tật,… Mọi người có thể hạn chế nguy cơ suy giảm hệ miễn dịch bằng cách sử dụng dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan được sản xuất từ các loại ngũ cốc có khả năng hỗ trợ làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Các thành phần trong Nutri Ancan bao gồm:

  • Gạo lứt huyết rồng nảy mầm

Gạo Lứt Huyết Rồng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm đạm thực vật; các loại vitamin B1, B3, B6, E, D; chất xơ; các yếu tố vi lượng như Fe, Caxi, K, Mg, Mn. Gạo lứt có tác dụng rất tốt trong phòng chống bệnh ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, loãng xương, thoái hoá khớp, giảm Cholesteron.

  • Beta Glucan

Theo nghiên cứu của Đại học Dược Tokyo - Nhật Bản, BetaGlucan làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của Đại thực bào. Nhờ cơ chế tác động đó, Beta Glucan được coi là chất hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch sinh học, qua đó giúp cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch.

Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ, nhờ đó, người bình thường có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mắc bệnh ung thư. Vì vậy, sử dụng Beta Glucan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc ung thư và các bệnh nhiễm trùng.

Đối với những người đang mắc bệnh ung thư khi hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả bởi tác động của Beta Glucan, số lượng của tế bào ung thư sẽ bị giảm đi do bị các tế bào của hệ thống miễn dịch tiêu diệt.

  • Protein trong các loại hạt

Đậu Hà Lan, Đậu Đỏ, Đậu Đen, Hạt Kê, Vừng Đen là các thành phần có trong dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan. Các loại đậu này chứa hàm lượng protein rất cao, đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể và là một phần tạo nên cơ bắp, những cơ quan nội tạng. Protein từ đậu nành cung cấp đạm thực vật hữu ích và năng lượng cho cơ thể.

Nutri Ancan – Bữa ăn đầy đủ dưỡng chất

Có thể nói các thành phần có trong Nutri Ancan là sự kết hợp hoàn hảo đảm bảo:

  • Hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày.
  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng (miễn dịch).
  • Giúp hạn chế tác hại của quá trình Oxy hóa.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan được sản xuất chủ yếu từ các loại hạt nên có vị thơm rất dễ uống. Mỗi ngày người bệnh nên uống 3 lần, mỗi lần 30g hòa với nước ấm, nước hầm xương, cháo hoặc có thể hòa với nước trái cây tùy vào sở thích của mỗi người.

Bài viết liên quan

scrolltop