NUTRI ANCAN tham dự Hội Xuân 2020 - TẾT THUẦN CHAY

Hội chợ Xuân 2020 với chủ đề "Tết thuần chay". Đây là hội chợ Xuân thuần chay lần đầu tiên được tổ chức và được xem là Hội chợ Xuân thuần chay lớn nhất trong năm. Hội Tết Thuần Chay diễn ra từ ngày 13/01 - 19/01/2020 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Hội Xuân 2020 "Tết thuần chay" được tổ chức với hơn 100 gian hàng chuyên đồ chay từ ba miền Bắc - Trung – Nam, là sự sẻ chia, gắn kết ẩm thực 3 miền. Ngoài sự phong phú của các gian hàng, sự kiện còn có nhiều hoạt động workshop ẩm thực, workshop của các làng nghề truyền thống… Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội chợ còn diễn ra Talkshow về vấn đề sức khỏe và môi trường với thông điệp “Ăn thuần chay - Tạo hòa bình”.

Hội Xuân 2020 "Tết thuần chay" mong muốn giúp du khách tham quan hiểu rõ lợi ích của việc ăn chay và đem đến góc nhìn khác về lối sống thuần chay giản dị mà đẹp đẽ, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, lan tỏa những điều nhân ái, bình an để tất cả cùng sống vui, khỏe và có ích.

Ban tổ chức cũng cam kết không sử dụng đồ nhựa một lần, không sử dụng chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong hội chợ.

NUTRI ANCAN - Sản phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam vinh dự là một trong những gian hàng tham dự hội chợ để giới thiệu sản phẩm thực dưỡng thuần tự nhiên tới cộng động ăn chay - ăn thực dưỡng nói riêng và cộng đồng nói chung, với ý nghĩa bảo vệ động vật, kiến tạo hòa bình, hòa hợp với thiên nhiên.

Gian hàng trưng bày giới thiệu NUTRI ANCAN đã thu hút được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ sản phẩm. Một số hình ảnh tại hội xuân:

Gian hàng thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

Gian hàng thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

Gian hàng Nutri Ancan thu hút được nhiều khách hàng

Chuyên viên Nutri Ancan tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên Nutri Ancan tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên Nutri Ancan tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên Nutri Ancan tư vấn cho khách hàng

Giấy chứng nhận tham gia Hội xuân "Tết thuần chay"

Nutri Ancan tham dự Hội chợ xuân 2020 Tết Thuần Chay

Bài viết liên quan

scrolltop