• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Lợi thế của sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu nuôi trồng tự nhiên, không hóa chất nhân tạo; không hormone tăng trưởng, không chất biến đổi gen… đem lại những lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

Nghiên cứu mới nhất về "Toàn cảnh thị trường FMCG và người tiêu dùng Việt Nam" năm 2020 do công ty Kantar Worldpanel (Việt Nam) thực hiện cho thấy, mức độ an toàn và ảnh hưởng sức khỏe là hai mối quan tâm hàng đầu của các gia đình khi lựa chọn thực phẩm. Xu hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ đang dần tăng khi điều kiện cuộc sống được nâng cao, nhiều phụ huynh sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho sản phẩm cao cấp.

Chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Các sản phẩm hữu cơ như rau củ, các loại hạt, gạo lứt... được nuôi trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ thực tế vẫn đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng từ tinh bột, protein, các acid amin và vitamin...

Những thực phẩm này lành mạnh và an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm hữu có hàm lượng dinh dưỡng cao. Như Gạo Lứt Huyết Rồng, đây là thực phẩm có tính cân bằng âm dương tốt nhất chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm đạm thực vật; các loại vitamin B1, B3, B6, E, D; chất xơ; các yếu tố vi lượng như Fe, Caxi, K, Mg, Mn. Gạo lứt có tác dụng rất tốt trong phòng chống bệnh ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, loãng xương, thoái hoá khớp, giảm Cholesterol.

Nhóm đậu đỗ là nguồn thực phẩm chứa nhiều calcium, có lượng đạm chất cao hơn các loại ngũ cốc khác từ hai đến năm lần. Hạt đậu có nhiều sinh tố nhóm B, nhiều sắt, kali, rất nhiều chất xơ. Ða số hạt đậu đều có rất ít chất béo và calories.

Đậu Hà Lan đã được các nhà nghiên cứu phát hiện ra coumestrol - một loại dinh dưỡng thực vật có tác dụng chống lại bệnh ung thư. Hay đậu đỏ nhiều vitamin, tốt cho thận, điều hòa huyết áp…Đậu đen có chứa nhiều hợp chất anthocyanins – chất chống oxy hóa. 

Mè đen chứa nhiều axit béo chưa no (45 – 55%) như sesamin, sesamol, sesamolin, sesamol, axit oleic, axit linoleic, axit palmitic, axit arachic, lecithin, glycerol, vitamin E, PP, axit folic, axit amin và nhiều chất khoáng như đồng, canxi, nhiều sắt, phospho... nên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

An toàn hơn cho sức khỏe

Để được chứng nhận organic, sản phẩm thường đảm bảo các tiêu chuẩn gồm không sử dụng hormone tăng trưởng; không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất biến đổi gen; không dư lượng thuốc kháng sinh.

Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, dòng sản phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam - Nutri Ancan ra đời. Nutri Ancan dựa vào nguyên lý cân bằng âm - dương kết hợp cùng Beta Glucan được chiết xuất từ một số loại nấm quý hiếm theo công nghệ của Nhật Bản giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách toàn diện.

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop