• Tổng đài tư vấn
    0866 218 788

Làm gì để tăng đề kháng, phòng dịch Corona?

Trong bối cảnh chưa có loại thuốc đặc hiệu nào để điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra, vậy làm thế nào để phòng bệnh?

Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết sau đây, giúp cơ thể bạn tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa được nguy cơ lây nhiễm corona.

Dịch bệnh viêm phổi do virus corona 2019 (nCoV-2019) đang diễn biến phức tạp, nhưng lại chưa có thuốc đặc trị đối với virus, cũng chưa có vắc xin phòng ngừa. Các khuyến cáo của Bộ Y tế cũng hướng dẫn biện pháp phòng dịch hiệu quả là đeo khẩu trang, thường xuyên rửa sạch tay, sát khuẩn miệng và tăng sức đề kháng của cơ thể. Do vậy, cách phòng chống tốt nhất là cần nâng cao sức đề kháng của cơ thể để có thể giảm nguy virus lạ này xâm nhập vào cơ thể.

Theo khảo sát, những trường hợp nhiễm virus corona hoặc đã tử vong đều là người có miễn dịch kém, có những bệnh nền khác. Với các bệnh nhân đã điều trị khỏi, được ra viện đều có đặc điểm chung là tiền sử cơ thể khỏe mạnh, tuổi còn trẻ, đề kháng tốt, đó chính là lý do khi nhiễm virus corona, biểu hiện bệnh rất nhẹ, ít sốt, trở về âm tính sau ít ngày điều trị.

Cơ thể khỏe mạnh, phòng chống đúng phương pháp sẽ phòng chống được dịch bệnh. Hãy cùng tham khảo những bí quyết tăng cường hệ miễn dịch dưới đây để phòng dịch bệnh hiệu quả:

Ăn nhiều trái cây cung cấp Vitamin C

Trong trái cây có nhiều Vitamin C là chất chống lại bệnh cúm hiệu quả, có thể rút ngắn thời gian cơ thể nhiễm lạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Cam, bưởi, kiwi, quýt… là những loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C cao góp phần cải thiện hệ miễn dịch. Thường xuyên uống nước ép giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch cúm.

Mật ong

Chất chống oxy hóa trong mật ong sẽ giúp cơ thể tăng cường đề kháng. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế mật ong với lá hẹ, mật ong với quất, mật ong ngâm tỏi sẽ giúp cơ thể tránh khỏi những triệu chứng cảm ho đồng thời ngăn không cho các vi khuẩn cảm cúm xâm nhập vào cơ thể.

Tỏi

Mỗi ngày ăn sống khoảng 1-2 củ tỏi/ngày, vì trong tỏi có chứa loại kháng sinh Allicin mạnh nhất để diệt virus, tăng cường hệ miễn dịch ...

Bắt đầu ngày mới bằng nước chanh, sả, gừng

Uống một cốc nước hỗn hợp chanh, sả, gừng ấm vào buổi sáng là cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày. Nó không chỉ giúp bổ sung nước mà còn có tác động tích cực đến tiêu hóa để chuẩn bị cho cơ thể tiếp nhận thức ăn bằng cách kích thích tiết dịch tiêu hóa.

Sử dụng các sản phẩm theo phương pháp thực dưỡng Oshawa hàng ngày

Tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng thực phẩm quân bình âm dương theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, có chứa hoạt chất Beta Glucan. Trong đó, sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

 

https://lh4.googleusercontent.com/W6bgahG4AZ_OZR1MPJAhuKbp-s3g99vYH0wP_tcdHLjykOf8DeyIDS1OQNQ9TP9tNicveOwEcqNlZnvv5FiljFbeBWuojmN0OpR5qeVhOBXRUlZtohbHj8-CQPTE-P_BnvY30UzG
 

Nutri Ancan là thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam. Trong Nutri Ancan có chứa thành phần Beta Glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản.

Theo nghiên cứu của Đại học Dược Tokyo - Nhật Bản, Beta Glucan làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của Đại thực bào. Nhờ cơ chế tác động đó, Beta Glucan được coi là chất hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch sinh học, qua đó giúp cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch. 

Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ, nhờ đó, người bình thường có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy, sử dụng Beta Glucan có trong Nutri Ancan thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể con người. Từ đó, có thể phòng được các mầm bệnh từ bên ngoài gồm vi khuẩn, vi nấm, virus (như virus Corona).

  • Chia sẻ
  • Yêu Thương
  • Thiện Lành
  • HẠNH PHÚC
scrolltop